Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí chữa bệnh lậu tốn nhiều không?

 Theo các Tổ chức Y Tế thống kê, ước lượng có khoảng 62 triệu ca bệnh lậu mỗi năm trên toàn thế giới. Mỗi năm trung bình có khoảng 800 ca tử vong do bệnh lậu gây ra.

 Tại Việt Nam, số lượng người mắc bệnh lậu khá nhiều và không ít người lựa chọn giải pháp sống chung với căn bệnh nguy hiểm này, một phần do e ngại, tự ti khi đến các cơ sở y tế để chữa trị, phần còn lại lo sợ là chi phí chữa bệnh lậu sẽ đắt đỏ, vượt khả năng chi trả.

da khoa tay nguyen

Chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền?

 Chi phí chữa bệnh lậu là vấn đề nan giải chung của rất nhiều người. Việc điều trị bệnh lậu phụ thuộc rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, cơ sở, phương pháp điều trị... nên chi phí chữa trị từ đó cũng sẽ thay đổi.

  Về mức độ bệnh:

 Bệnh lậu được chia làm 2 giai đoạn, bao gồm bệnh lậu cấp tính (giai đoạn đầu) và bệnh lậu mãn tính (giai đoạn sau của bệnh, thường do người bệnh không hoặc điều trị không đầy đủ các bước chỉ định nên thời gian sau trở thành mãn tính).

  Bệnh lậu cấp tính: điều trị tương đối nhanh, người bệnh chỉ cần tiêm hoặc sử dụng thuốc kháng sinh để tiêu diệt virus bệnh lậu.

  Bệnh lậu mãn tính: Việc điều trị không còn đơn giản nữa, người bệnh phải được chuẩn đoán và xét nghiệm để chọn ra loại thuốc đặc hiệu trong trường hợp virus có biểu hiện kháng thuốc. Sau khi tiêm và uống thuốc kháng sinh nhưng vẫn chưa khỏi thì phải tiếp tục hỗ trợ điều trị.

 Vì vậy, người bệnh phát hiện bản thân có dấu hiệu mắc bệnh sớm thì chi phí chữa trị sẽ thấp hơn việc kéo dài thời gian mang bệnh.

Sử dụng phương pháp DHA hiện đại mang nhiều ưu điểm

  Phương pháp điều trị

 Có 2 phương pháp điều trị bệnh lậu như là phương pháp hỗ trợ điều trị nội khoa (bằng việc sử dụng thuốc tiêm hay thuốc uống kháng sinh) và phương pháp DHA (sử dụng công nghệ nhiệt điện trường với tần số cao). Tùy vào hiệu quả từng phương pháp mang lại sẽ quyết định chi phí điều trị.

  Cơ sở điều trị

 Mỗi cơ sở y tế đều có mức phí chuẩn đoán, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị khác nhau. Nếu lựa chọn những cơ sở không có uy tín, chất lượng vì giá rẻ thì cũng như “tiền mất tật mang”, đồng thời mất thời gian chữa trị khiến cho bệnh tình càng lúc càng nặng hơn. Vì vậy, người bệnh nên tìm đến các cơ sở uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm chuyên điều trị bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung để được hỗ trợ chữa trị tốt, mang lại hiệu quả cao.

  Tình trạng sức khỏe

 Người bệnh có sức đề kháng thấp, việc hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài hơn, chính vì vậy mà chi phí để chữa bệnh có phần nhỉnh hơn so với những người có sức khỏe mạnh, điều trị nhanh.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Tây Nguyên

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hiểu được chi phí trị liệu là nỗi lo của mọi người, thế nhưng sức khỏe bản thân mới thật sự cần thiết, cho nên việc lựa chọn cơ sở y tế chữa trị an toàn, đem lại hiệu quả cao sẽ rất quan trọng.

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa tốt, hội tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng các phương pháp trị liệu tiên tiến cùng với chi phí được niêm yết công khai minh bạch chuyên điều trị bệnh lậu, giúp người bệnh loại bỏ virus gây nhiễm và không cho bệnh có cơ hội tái phát.

   Lời khuyên: Nếu nhận thấy cơ thể có các triệu chứng của bệnh lậu, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để được chuẩn đoán tổng quát, xét nghiệm cụ thể để biết chính xác bệnh mắc phải. Việc chủ quan với những triệu chứng xuất hiện bất thường trên cơ thể sẽ dẫn đến hậu quả nghiệm trọng.

 Những thông tin trên đã đề cập về những yếu tố quyết định chi phí điều trị bệnh lậu, nếu người đọc có thắc mắc nào chưa hiểu rõ, vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia Y Tế của phòng khám liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)