Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí hút thai là bao nhiêu? Địa chỉ hút thai an toàn, giá rẻ hiện nay

Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai kì hiện đại, có độ chính xác cao, an toàn, bảo vệ tử cung, hạn chế biến chứng. Tuy nhiên một số thai phụ luôn lo lắng về chi phí thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp này liệu có tốn kém và vượt quá khả năng của mình hay không. Vậy chi phí hút thai là bao nhiêu? Hút thai ở đâu chi phí bình dân? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

    Trao đổi trực tiếp với các bác sĩ khi NHẤP VÀO KHUNG CHÁT bên dưới

da khoa tay nguyen

Chi phí hút thai năm là bao nhiêu?

   Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết việc tiến hành hút thai thường đòi quy trình phức tạp hơn các phương pháp thông thường, khi phải sử dụng các trang thiết bị để tác động vào cơ thể thai phụ. Do đó chi phí hút thai cũng phụ thuộc vào rất nhiều tố chứ không thể có một con số chung cho tất cả mọi người.

 Chi phí hút thai phụ thuốc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ

Nếu không may thời điểm mang thai bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, những bệnh về máu, thì khi thực hiện nạo hút thai sẽ rất nguy hiểm, vì thế cần phải chữa bệnh xong mới tiến hình phá thai. Do đó chi phí có thể cao hơn so với các đối tượng khác.

 Chi phí hút thai phụ thuốc vào độ tuổi của thai kì:

Thai càng lớn thì việc tiến hành hút càng kéo dài và mức độ khó càng tăng nên có thể gây tốn kém hơn. Do đó nếu quyết định định chỉ thai kì thì nên thực hiện sớm.

Chi phí hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

 Chi phí hút thai phụ thuốc vào trình độ bác sĩ

Nếu như việc thực hiện nạo hút thai bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm mang lại sự an toàn ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm nên chi phí sẽ cao hơn so với các bác sĩ khác.

 Chi phí hút thai phụ thuốc vào cơ sở y tế

Hút thai ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế chui, kém chất lượng. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ an toàn, không ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

   Hút thai là phương pháp đình chỉ thai kì được nhiều chị em lựa chọn vì đảm bảo an toàn không sót, không lưu thai. Bảo vệ cho khả năng sinh sản về sau.

Bạn đã mang thai ngoài ý muốn bao nhiêu tuần? Bạn đang muốn đình chỉ thai kì an toàn mà chưa lựa chọn được nơi yên tâm hãy NHẤP CHUỘT Ở KHUNG CHAT dưới để có thể nhận được mã khám ưu tiên

✤ Chỉ cần 5 phút tư vấn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và các thông tin cần thiết.

✤ Được ưu tiên khám trước theo lịch hẹn, không mất thời gian chờ đợi.

da khoa tay nguyen

Đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai là một trong các cơ sở y tế được cấp phép hoạt động của sở y tế Đà Nẵng đã giúp cho chị em xửa lí thành công tình trạng mang thai ngoài ý muốn an toàn. Để có bảo vệ tương lai phía trước. Do đó trong thời gian qua trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao của chị em và trở thành địa điểm lựa chọn phù hợp khi muốn đình chỉ thai kì.

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hội tụ các điều kiện chất lượng để đình chỉ thai.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám chú trọng đầu tư xây dựng rộng rãi các phòng chức năng chuyên biệt để phục vụ tốt cho bệnh nhân

 Trang thiết bị tiên tiến: Thực hiện việc nhập khẩu các trang thiết bị ở nước ngoài thông qua quá trình giám định của sở y tế để khi tiến hành điều trị mang đến hiệu quả an toàn cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hút thai an toàn hiệu quả bảo mật

 Phương pháp thích hợp với thai kì: Các bác sĩ tiến hành kiểm tra xác định độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ để áp dụng cho hiệu quả, không gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi đến đây điều trị đều sẽ được bảo mật để không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mỗi người ở hiện tại và cả về sau.

 Chi phí công khai cho người bệnh: Mọi chi phí sẽ trao đổi và thông báo trước chứ không tự ý điều trị trước thu phí sau. Thế nên mọi người có thể yên tâm là không có tình trạng chặt chém hay lừa đảo.

 Nếu quyết định đình chỉ khi mang thai ngoài ý muốn và tiết kiệm được chi phí thì hãy tiến hành càng sớm càng tốt. Đây cũng là cách bảo vệ cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. 

   Để được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám nhận mã ưu tiên. Bạn đọc có thể thực hiện một trong những cách sau đây

 Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên02693748888

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay. Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h.

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên theo địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai

da khoa tay nguyen  

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)