Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí khám thai là bao nhiêu?

Câu hỏi: Em là sinh viên năm 2 đại học, đợt dịch vừa rồi em và bạn trai có thời gian nghỉ dài, hai đứa đã không kiềm chế được nên đã quan mà không sử dụng biện pháp an toàn, em rất muốn đi khám thai để biết chính xác mình có dính bầu không nhưng còn rất lắng đến chi phí ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em với

                                                                                                                    ( Xin giấu tên)

Trả lời: Xoay quanh vấn đề chi phí khám thai bao nhiêu tiền? mà bạn và rất nhiều người khác đã gửi về cho các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên qua hệ thống tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24h, chúng tôi xin cung cấp một số các thông tin sau.

da khoa tay nguyen

CHI PHÍ KHÁM THAI – KIỂM TRA THAI CÓ ĐẮT KHÔNG?

   Khám thai là việc vô cùng quan trọng để có thể nắm được tình trạng phát triển, sức khỏe, vị trí của thai nhi. Đồng thời giúp thai phụ để có thể xử lí chính xác, nhanh chóng khi lỡ mang thai ngoài ý và không thể giữ lại.

   Chi phí khám thai là điều khiến chị em luôn quan tâm, lo lắng. Họ mong muốn tìm được nơi có mức phí thấp, phù hợp với bản thân để không gây ảnh hưởng tới kinh tế gia đình. Bởi thực tế hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế chui vẫn lén lút hoạt động, thu phí sai quy định, chặt chém người bệnh.

   Để giúp chị em có thể yên tâm hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết, chi phí khám thai thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp thực hiện kiểm tra thai

   Hiện nay để tiến hành kiểm tra thai, có rất nhiều các phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp sẽ có một mức phí riêng. Tuy nhiên chi phí này thường thấp và không đáng kể.

  + Siêu âm thai: Thông qua các hình ảnh trên màn hình, chẩn đoán bạn có thai hay không, đồng thời biết được tuổi thai chính xác. Đặc biệt còn giúp kiểm tra các cơ quan sinh sản như buồng trứng, tử cung có đang gặp vấn đề nào không.

   + Thực hiện xét nghiệm: Có thể lựa chọn thực hiện các xét nghiệm HCG ở trong máu, hay nước tiểu để biết có đang mang thai hay không. Thông qua các xét nghiệm còn giúp chị em kiểm tra được tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình.

 Chi phí phụ thuộc vào cơ sở khám thai:

   Những cơ sở khám thai có cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện khám thai nhanh chóng, kết quả chính xác thì chi phí sẽ nhỉnh hơn những nơi kém chất lượng

   Ngoài ra nếu chị em khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn và lựa chọn thực hiện đình chỉ thai kì thì chi phí có thể tăng lên. Việc lựa chọn đình chỉ thai kì nội khoa hay ngoại khoa cũng sẽ tác động số tiền bạn cần chi trả. Tuy nhiên phá thai càng sớm sẽ giúp bạn càng tiết kiệm chi phí.

Khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

   + Chị em nên thực hiện khám – kiểm tra thai sau khi quan hệ khoảng 7-10 ngày mà không dùng biện pháp bảo vệ an toàn và có các biểu hiện bất thường như chậm kinh, khí hư ra nhiều, ra đóm máu nhỏ, mệt mỏi, buồn ngủ, nhạy cảm với mùi…

   + Khám thai càng sớm thì phát hiện và phá thai (ngoài ý muốn) sẽ dễ dàng hơn. Bởi để thai càng lớn thì việc phá bỏ càng khó khăn thậm chí là dẫn đến nguy hại cho sức khỏe, gây tốn kém chi phí. Vì vậy chị em nên sáng suốt đưa ra sự lựa chọn chính xác cho bản thân mình

da khoa tay nguyen

KHÁM – KIỂM TRA THAI AN TOÀN, CHI PHÍ HỢP LÍ TẠI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

   Khám – kiểm tra thai để có kết quả chính xác, an toàn, hiệu quả thì cơ sở y tế đồng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện thai và đưa ra quyết định của chi em phụ nữ. Tuy nhiên có một thực tế là các bệnh viện công ở Gia Lai luôn trong trình trạng quá tải, phải chờ đợi lâu lại hay gặp người quen. Nhiều cơ sở y tế tư nhân thì vàng thau lẫn lộn, nên chị em cảm thấy hoang mang vô cùng.

   Nếu đang muốn khám – kiểm tra thai mà chưa lựa chọn được cơ sở y tế đáng tin cậy. Chị em có thể yên tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai để được hỗ trợ nhanh và kịp thời. Phòng khám luôn cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao.

    Giấy phép hoạt động: Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên có giấy phép hoạt động của Bộ/ Sở Y Tế về lĩnh vực khám – kiểm tra thai, đình chỉ thai kì…

    Chi phí khám – phá thai: Toàn bộ chi phí của các dịch vụ khám, kiểm tra thai hay đình chỉ thai kỳ đều hợp lý, có sự trao đổi trước với chị em. Cam kết thu đúng theo quy định của sở y tế.

   Mô hình khám – đình chỉ thai kìn đáo: Mô hình phòng khám "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân" thuận tiện trao đổi mọi vấn đề tế nhị, thông tin cá nhân được bảo mật, không gây ảnh hường đến sự riêng tư của mỗi người.

    Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm nên tiến hành khám thai – chẩn đoán – thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn, chính xác.

    Trang thiết bị - máy móc: Phòng khám chú trọng cập nhật máy móc tiên tiến (máy siêu âm màu, hệ thống xét nghiệm tự động…) đảm bảo giúp chẩn đoán chính xác tình hình mang thai hay không, hỗ trợ phá thai am toàn.

    Khám – đình chỉ thai ngoài giờ: Phòng khám mở cửa từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật và những ngày lễ tết, nên chị em có thể dễ dàng thu xếp thời gian .

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên khuyên chị em

✦ Nên thực hiện kiểm tra thai sớm tại các cơ sở y tế uy tín

✦ Không được sợ tốn kém chi phí mà lựa chọn cơ sở y tế chui

✦ Nếu có ý định bỏ thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt

✦ Không nên tự ý thực hiện phá thai tại nhà bằng bất cứ hình thức nào

   Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên còn xây dựng hệ thống TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN MIỄN PHÍ hoạt động liên tục 24/24, nên chị em có bất cứ thắc mắc nào hay muốn thực hiện khám thai, đình chỉ thai kì có thể liên hệ theo các cách sau:

Gọi đến số 02693748888 để gặp trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Nhấp vào khung chat bên dưới để nhắn tin trao đổi với bác sĩ

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)