Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí nội soi hậu môn hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi uy tín

Nội soi hậu môn hay còn gọi là nội soi trực tràng là biện pháp kiểm tra chính xác tình trạng bệnh. Tuy nhiên, vấn đề chi phí nội soi hậu môn hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi uy tín? Luôn là những băn khoăn của người. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

da khoa tay nguyen

Nội soi hậu môn là gì? Quy trình thực hiện nội soi

Nội soi hậu môn là phương pháp ngoại khoa được tiến hành thông qua việc bác sĩ dùng một ống mềm trên đầu có gắn một camera nhỏ và đèn nội soi đi vào đại trạng, kết thúc tại trực tràng thông qua hậu môn. Trong quá trình nội soi, camera sẽ thu được hình ảnh và đưa lên màn hình kết nối. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng quan sát được cấu tạo bên trong đại tràng.

Những trường hợp cần thực hiện nội soi hậu môn:

 Người bệnh đi đại tiện nhiều lần trong một ngày và có chiều hướng liên tục tăng lên. Các chất mà cơ thể bài tiết ra có lẫn máu hoặc chất nhầy, đàm nhớt, . ..

 Phát hiện các tổn thương hoặc nhiễm trùng vùng hậu môn.

 Khi đại tiện luôn có cảm giác nóng rát và không thoải mái vùng hậu môn.

Quy trình thực hiện nội soi hậu môn bao gồm các bước sau:

 Chuẩn bị

Đóng vai trò quan trọng, giúp các bác sĩ có thể thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện. Theo đó, trước hết, người bệnh sẽ được thực hiện xét nghiệm cần thiết và được thăm khám về lịch sử bệnh tật, các loại thực phẩm chức năng, thuốc đang sử dụng.

 Quá trình thực hiện

Kiểm tra vùng hậu môn người bệnh, quan sát xem có bất kỳ tổn thương hoặc viêm nhiễm nào không.

Bôi trơn ống nội soi rồi đưa vào hậu môn người bệnh kiểm tra.

Nếu phát hiện dấu hiệu tổn thương, bác sĩ sẽ tiến hành mổ lấy mẫu vật

Nếu không có vết thương cần thiết phải phẫu thuật, việc nội soi sẽ được tiến hành trong khoảng 5 - 10 phút.

 Kết thúc

Sau khi thực hiện nội soi, người bệnh sẽ nghỉ ngơi, theo dõi, chờ kết quả.

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên địa chỉ nội soi hậu môn uy tín, tchi phí hợp lý

Chi phí nội soi hậu môn ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Chi phí điều trị phụ thuộc vào kỹ thuật nội soi, cơ sở y tế và chế độ chăm sóc.

 Mức độ bệnh

Nếu chủ động đi thăm khám sớm, bệnh có mức độ nhẹ không kèm theo các biến chứng nguy hiểm thì việc thực hiện phẫu thuật sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và có mức chi phí thấp hơn so với các bệnh có mức độ nghiêm trọng, diễn biến phức tạp hơn.

 Cơ sở y tế thực hiện

Tuỳ thuộc vào sự hiểu biết về cơ sở y tế của người bệnh. Nếu lựa chọn cơ sở có uy tín để thực hiện, thông thường những cơ sở uy tín sẽ có chất lượng dịch vụ cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín.

Nếu bạn vẫn đang rất phân vân, không biết lựa chọn cơ sở nào để nội soi hậu môn thì Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên chính là sự lựa chọn đáng tin cậy. Nhận được đông đảo sự tin tưởng, lựa chọn của người bệnh khi có nhu cầu thăm khám bởi:

 Đội ngũ chuyên gia - bác sĩ giỏi, tận tâm: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân. .. đảm bảo chất lượng điều trị. Mọi nhân viên y tế làm việc đều rất tận tâm với người bệnh, chú trọng chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 Chi phí hợp lý rõ ràng: Các danh mục khám bệnh đều được công khai minh bạch, thỏa thuận rõ ràng với người bệnh về mọi khoản thu trước khi điều trị, không chi phí phụ thu. 

 Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng: Quy trình thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám rõ ràng, chỉ có "bác sĩ – bệnh nhân" nên người bệnh có thể trò chuyện với bác sĩ mà không phải ngại ngùng. Tất cả thủ tục khám chữa đơn giản, thuận tiện, bệnh nhân không phải đợi chờ lâu.

 Hệ thống tư vấn hoạt động 24/24: Tại đây khách hàng có thể liên hệ tư vấn, đặt lịch thăm khám qua hệ thống online hoạt động 24/24 hoặc đặt lịch khám ngay tại phòng khám.

Hiện nay, phòng khám đang xây hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh. Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn bạn có thể liên hệ qua 02693748888 hoặc qua Khung Chat bên dưới. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp phòng khám tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai để đăng ký khám bệnh trực tiếp.

        da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)