Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Độ Tuổi Thích Hợp lột Bao Quy Đầu

Lột bao quy đầu là gì? Độ tuổi thích hợp lột bao quy đầu? là những băn khoăn khó nói của nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành, đặc biệt là những nam giới đang mắc tình trạng dài – hẹp bao quy đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những lợi ích khi lột bao quy đầu cũng như cách lột bao quy đầu đúng cách, hiệu quả.

da khoa tay nguyen

ĐỘ TUỔI THÍCH HỢP LỘT BAO QUY ĐẦU

 Lột bao quy đầu (lộn bao quy đầu) là gì? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết, lột bao quy đầu có thể hiểu đơn giản là việc làm cho bao quy đầu tụt xuống, để lộ phần quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Lột bao quy đầu được áp dụng cho các trường hợp dài / hẹp bao quy đầu.

 Khi bước vào giai đoạn dậy thì “cậu nhỏ” phát triển về kích thước khiến bao quy đầu tự lột, để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

 Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn không thể tự lột xuống kể cả lúc dương vật bình thường hay cương cứng.

Lúc này có thể nam giới đang mắc tình trạng dài – hẹp bao quy đầu bệnh lý, cần phải có biện pháp can thiệp thích hợp để lột bao quy đầu ra bình thường.

Thực hiện lột bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên khuyến cáo, nam giới đang mắc chứng hẹp – dài bao quy đầu nếu không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến nhiều tác hại:

 Hạn chế sự phát triển của dương vật, làm cho dương vật không phát triển được kích thích tối đa (nhỏ và ngắn hơn bình thường)

 Dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ, khó đạt được hưng phấn, khoái cảm, cản trở việc thụ thai.

 Vệ sinh dương vật khó khăn, cặn bã tích tụ lâu ngày, dẫn đến hàng loạt các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác (viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…)

 Hơn nữa, chưa lột bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngại tiếp xúc với nữ giới…

Độ Tuổi Thích Hợp lột Bao Quy Đầu

 Nam giới sau tuổi dậy thì - sau 14 tuổi chưa lột bao quy đầu thì nên tiến hành lột bao quy đầu để “cậu nhỏ” có thể phát triển một cách bình thường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm và có thể tự tin, bản lĩnh hơn…

⇒ Khi lột bao quy đầu nam giới nên đến những cơ sở chuyên khoa để thực hiện, không nên tự lột ở nhà vì có thể làm cho dương vật bị viêm nhiễm, đau đớn và ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật.

da khoa tay nguyen

CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI

 Phần bao da quy đầu là bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị xay xước nếu thực hiện lột bao quy đầu không đúng cách. Những biện pháp như lột bao quy đầu tại nhà như: dùng thuốc bôi, đưa vật dụng lạ để nong kéo bao quy đầu… thường mang lại hiệu quả không cao.

 Do đó, trước khi tiến hàng lột bao quy đầu, cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của các chuyên gia chuyên khoa. Và phương pháp lột bao quy đầu hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên phái mạnh nên thực hiện đó là cắt bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là thủ thuật nhỏ giúp loại bỏ phần da thừa ôm lấy quy đầu, giúp phần quy đầu lộ ra như bình thường. Tuy nhiên, thủ thuật được thực hiện ở dương vật nên nam giới cần đến các cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để được thực hiện thủ thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đang áp dụng phương pháp lột bao quy đầu – Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội: thủ thuật nhanh chóng sau 15 phút, đảm bảo ít đau, ít chảy máu, đảm bảo thẩm mỹ, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận hoặc chức năng sinh lý của nam giới sau này.

Đến Đa Khoa Tây Nguyên để lột bao quy đầu với phương pháp tiên tiến 

 Với đội ngũ chuyên gia giỏi có hơn 15 năm kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị nhập ngoại vô trùng sạch sẽ đảm bảo quy trình thủ thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

  Với mô hình "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên sẽ giúp nam giới giảm thiểu tối đa cảm giác e ngại. Đồng thời, khi đến đây các bạn không cần chen lấn hay phải xếp hàng chờ đợi lâu bởi các thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, không rườm rà và hồ sơ thông tin của bệnh nhân được bảo mật chặt chẽ.

 Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu được đánh giá là không cao, phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, có hóa đơn đóng dấu rõ ràng sau quá trình thực hiện thủ thuật.

 Với nguyên tắc BẢO MẬT thông tin đặt lợi ích và sức khỏe người bệnh lên trên hết, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên mong muốn được san sẻ những nỗi niềm khó nói của nam giới. Nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< để được giải đáp mọi thắc mắc, tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)