Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Dương vật bị cong là như thế nào?

Dương vật bị cong khiến nam giới rất khổ tâm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà về chức năng sinh lý cũng bị chi phối rất nhiều khiến nam giới vô cùng lo lắng. Vậy thế nào gọi là dương vật cong? Ảnh hưởng của vấn đề này như thế nào? Và cách khắc phục ra sao? Mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

da khoa tay nguyen

THẾ NÀO LÀ DƯƠNG VẬT CONG?

Bình thường cậu nhỏ của mọi nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng. Khi dương vật bị cong thì trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ.

Dương vật có thể cong sang trái, cong sang phải, dương vật cong lên trên hay cong xuống dưới. Nguyên nhân gây cong “cậu nhỏ” có thể do di truyền, do bệnh lý của cơ thể (bệnh mạch máu, rối loạn chuyển hóa), bệnh Peyronie’s (do hình thành các mảng xơ hoặc cục xơ cứng ở dương vật), do chấn thương “cậu nhỏ” (gây vỡ vật hang, hình thành sẹo).

Dương vật cong sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đến sức khỏe cũng như chất lượng tình dục của nam giới.

– Gây đau: Biểu hiện của người mắc bệnh dương vật cong là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông.

– Mất thẩm mỹ: Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại.

– Gặp khó khăn khi quan hệ: Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến nam giới bị đau khi đưa “cậu bé” tiến lại “cô bé”.

Nam giới không nên quá lo lắng mà tìm cách uốn hay bẻ, sẽ gây chấn thương cho “cậu nhỏ” hoặc có thể làm cho “cậu nhỏ” bị gãy.

Giải pháp tốt cho nam giới để chữa dương vật cong lúc này là điều trị nguyên nhân gây ra và thực hiện chỉnh hình dương vật, giúp “cậu nhỏ” trở về trạng thái thẳng tắp khi cương cứng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT CONG TẠI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa uy tín, do đó, nam giới khi đến đây sẽ được các chuyên gia thăm khám tìm ra nguyên nhân dương vật cong để điều trị từ gốc, sau đó sẽ thực hiện việc chỉnh hình dương vật.

Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết, việc chỉnh hình dương vật cong mang lại cho phái mạnh nhiều lợi ích thiết thực cho phái mạnh như:

 Máu lưu thông dễ dàng, giúp “cuộc yêu” thêm viên mãn, dễ đạt khoái cảm cho cả 2, mang lại yếu tố thẩm mỹ, giúp nam giới tự tin hơn.

 Cải thiện đáng kể kích thước dương vật, việc vệ sinh “cậu nhỏ” cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đang thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Thực tế, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật, được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vì là xâm lấn tối thiểu nên hạn chế đau đớn, ít chảy máu, vết thương cực nhỏ, không ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật. Hiệu quả đến 97% giúp nam giới có cuộc sống viên mãn hơn.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên toàn bộ tiểu phẫu chỉnh hình dương vật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, thiết bị y tế được khử trùng trước và sau thủ thuật và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nam khoa hơn 15 năm kinh nghiệm, thao tác chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết…

Về chi phí chỉnh hình dương vật cong, nam giới có thể yên tâm bởi Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên bảng giá được niêm yết rõ ràng theo giá sàng. Thực hiện trao đổi, công khai minh bạch đến từng bệnh nhân.

Hãy để Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên lấy lại tự tin, bản lĩnh đàn ông cho bạn. Còn chần chờ gì nữa nếu các bạn còn thắc mắc về vấn đề này có thể nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể cũng như đặt hẹn khám trước miễn phí.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)