Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Lở loét bộ phận sinh dục có phải bệnh hạ cam không?

Lở loét ở bộ phận sinh dục có phải bệnh xã hội – hạ cam không? Cách chữa như thế nào? Đây là những câu hỏi mà hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24h của Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp thông tin trên, mời mọi người theo dõi bài viết sau đây.

da khoa tay nguyen

LỞ LOÉT VÙNG SINH DỤC CÓ PHẢI BỆNH XÃ HỘI – HẠ CAM KHÔNG?

    Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết, lở loét vùng sinh dục có thể do nhiều các nguyên nhân khác nhau gây ra, đặc biệt là từ các bệnh lí nguy hiểm sau đây.

     Lở loét vùng sinh dục do hạ cam: Bệnh do khuẩn Haemophilus ducreyi gây ra. Cơ quan sinh dục ở nam và nữ sẽ xuất hiện những nốt màu đỏ hay vết sẩn mềm. Một thời gian sau sẽ tụ mủ, vỡ ra và gây lở loét nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

     Lở loét vùng sinh dục do bệnh sùi mào gà: Bệnh xuất hiện do quan hệ không an toàn, sau một khoảng thời gian phát triển bệnh, nốt sùi sẽ lớn lên thành từng mảng trông như mào gà, súp lơ, có chứa mủ. Nếu vỡ ra sẽ làm chảy dịch, máu, làm lở loét ở cơ quan sinh dục, khiến “cậu nhỏ” “cô bé có mùi hôi khó chịu, trở nên ngứa ngáy, đau rát.

     Lở loét vùng sinh dục do mụn rộp sinh dục: Đây là chứng bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ tình dục không an toàn gây ra. Sau thời gian ủ bệnh, xuất hiện nhiều nốt mẩn đỏ, mụn li ti, gây ngứa ngáy, khó chịu. Tình trạng lở loét xảy ra khi các nốt mụn bị vỡ và chảy dịch tại vùng kín ở cả nam lẫn nữ.

     Lở loét vùng sinh dục do giang mai: Giang mai là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm có thể gây nên tình trạng lở loét, có mủ đặc kèm theo máu ở trên cơ quan sinh dục. Đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm chỉ đứng sau HIV.

      Lở loét vùng sinh dục có thể do nhiều bệnh lí khác nhau gây ra, dó đó muốn biết chính xác bản thân mắc bệnh gì? người bệnh cần đến cơ sở y tế để thăm khám. Nghiêm cấm tình trạng tự chẩn đoán và điều trị dẫn đến sai phương pháp, sai bệnh lí, gây hậu quả nghiêm trọng.

      Lở loét vùng sinh dục nếu không được can thiệp và điều trị kịp thời, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau đây.

     + Gây đau đớn khó khăn khi mặc quần, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

     + Vùng sinh dục lở loét làm suy giảm ham muốn tình dục

     + Lở loét vùng sinh dục còn khiến nam giới, nữ giới đối diện với nguy cơ vô sinh

     + Đặc biệt các bệnh lí gây lở loét vùng sinh dục kể trên có thể lây nhiễm chéo, phát triển và tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn khác phát triển, thậm chí gây ung thư, đe dọa cả tín mạng của người bệnh.

Thực hiện xét nghiệm và điều trị hiệu quả lở loét vùng sinh dục tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

     Vùng sinh dục là khu vực quan trọng, đảm nhận nhiệm vụ sinh lí và sinh sản của nam và nữ. Tuy nhiên đây lại là khu vực “nhạy cảm” nên dù có biểu hiện bất thường thì mọi người vẫn không tiến hành khám chữa bệnh sớm, đây là suy nghĩ sai lầm và làm cho bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

      Cần làm ngay: Nếu thấy lở loét vùng sinh dục thì người bệnh nên tiến hành đến cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm, thăm khám lâm sàng ngay. Đây là việc làm đơn giản, lại không tốn kém, nhưng giúp phát hiện, chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị nhanh chóng

     Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đang hỗ trợ thực hiện xét nghiệm lở loét vùng sinh dục theo các phương pháp như xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm mẫu dịch hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm

     Sau khi xác định chính xác tình trạng mà người bệnh gặp phải, dựa trên mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

     Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc bôi để ngăn chặn tình trạng lở loét vùng sinh dục, giúp người bệnh khôi phục lại vùng sinh dục bị tổn thương trước đó.

     Điều trị ngoại khoa: Bác sĩ đang áp dụng các phương pháp tiến bộ như liệu pháp miễn dịch, liệu pháp cân bằng miễn dịch…phá hủy vi rút từ tận sâu bên trong, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp hồi phục nhanh chóng.

     Bệnh nhân đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai để xét nghiệm và điều trị lở loét vùng sinh dục do bệnh xã hội gây ra sẽ luôn nhận được kết quả cao. Cho đến nay phòng khám đã ghi nhận tỷ lệ thành công cao lên đến 98% và chưa có phản hồi về tình trạng tái phát nào

    Nếu còn bất cứ thông tin nào chưa được rõ, người bệnh có thể liên hệ theo số 02693748888 hay nhấp vào live chat bên dưới để được tư vấn và nhận mã ưu tiên

 Thăm khám trước không cần chờ đợi

 Lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu của bản thân

 Lựa chọn khung giờ theo ý muốn

     Lưu ý: Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên mở cửa từ 8-20h tất cả các ngày. Dù bạn xét nghiệm và điều trị trong hay ngoài giờ hành chính thì chi phí cũng sẽ không đổi.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)