Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Nếu nam giới liệt dương có con được không?

Bệnh liệt dương khiến cho nam giới bị mặc cảm và tự ti rất nhiều, không còn tự tin khi sinh hoạt tình dục. Nhiều nam giới lo lắng bị liệt dương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh của nam giới, cũng như sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết được việc liệt dương có con được không?

LIỆT DƯƠNG LÀ BỆNH GÌ?

Liệt dương là một hội chứng tối loạn khả năng tình dục ở nam giới. khi bị liệt dương, dương vật mất đi khả năng cương cứng, có thể xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh trong quá trình giao hợp. Liệt dương ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, giảm ham muốn, sức khỏe sinh sản hạn chế và gây ra tâm lý khá nặng nề cho nam giới. Bệnh lý này được chia làm 2 loại như sau:

Liệt dương tạm thời: Đây là hiện tượng liệt dương chỉ xảy ra trong thời gian khá ngắn (khoảng 3 tháng). Lúc này dương vật thường chỉ cương cứng được trong một thời gian ngắn, có thể khó cưng cướng hoặc giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

► Liệt dương hoàn toàn: Khi bị liệt dương hoàn toàn, dương vật sẽ liệt vĩnh viễn, không thể cương cứng. Tình trạng này thường gặp ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, vài năm gần đây đang có xu hướng trẻ hóa khá nhiều.

Liệt dương là một bệnh lý khá nhạy cảm khiến cho nam giới có xu hướng tự ti, dấu bệnh, ngại chia sẻ. Theo thống kê gần nhất của Tổ chức Y tế thế giới có tới 25% đàn ông có triệu chứng của liệt dương.

LIỆT DƯƠNG GÂY RA NHỮNG TRIỆU CHỨNG GÌ?

Việc tìm hiểu triệu chứng của liệt dương sẽ cung cấp cho nam giới chỉ động phòng tránh và điều trị kịp thời, tránh tình trạng để bệnh trở nên quá nghiêm trọng. Những triệu chứng phổ biến được chia theo từng cấp độ như sau:

Mức độ liệt dương nhẹ: Dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng chỉ được một thời gian rất ngắn, thời gian xuất tinh nhanh khi vừa mới khởi đầu cuộc yêu.

⇒ Mức độ trung bình: Phải mất rất nhiều thời gian thì dương vật mới có thể cương cứng nhưng không duy trì được. Ở mức độ này, nam giới còn bị giảm ham muốn tình dục đáng kể.

⇒ Mức độ nặng: Nam giới bị mất hoàn toàn khả năng cương cứng dương vật, không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục, không thể có con theo cách tự nhiên.

Ngoài ra, về kích thước dương vật của người bị liệt dương sẽ ngày càng nhỏ lại, bìu bị teo lại và không đều nhau, rất khó khăn trong khi quan hệ tình dục. Liệt dương còn có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sức khỏe của người bệnh. Nó gây vô sinh cao, khiến cho nam giới căng thẳng, cực kỳ tự ti, quan hệ vợ chồng rất dễ đổ vỡ.

NAM GIỚI BỊ LIỆT DƯƠNG CÓ CON KHÔNG?

Khi bị bệnh liệt dương, nam giới sẽ bị rối loạn chức năng tình dục với biểu hiện dương vật không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp. Bệnh liệt dương thường khiến dương vật nhanh bị mềm trước lúc xuất tinh, gây mất khoái cảm tình dục. Đây là bệnh nam khoa khá nguy hiểm đối với nam giới.

Theo đánh giá từ các bác sĩ của các bác sĩ chuyên khoa, nam giới bị liệt dương có con không còn phụ thuộc vào hoạt động của tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Cụ thể, nếu bạn có những dấu hiệu của bệnh liệt dương bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nó gây cản trở cho việc quan hệ tình dục, làm giảm khả năng xuất tinh, nên việc thụ thai cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thực tế cho thấy những nam giới bị rối loạn cương dương hay bị liệt dương thì chất lượng tinh trùng của họ đều kém hơn so với những người bình thường. Điều này gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục và thụ tinh của nam giới. Bệnh liệt dương được chia ra nhiều mức độ bệnh khác nhau.

Đối với tình trạng liệt dương ở mức độ nhẹ, thì khả năng có con là hoàn toàn có thể, tuy nhiên do chất lượng tinh trùng kém nên quá trình thụ thai diễn ra khó khăn hơn. Ngược lại, nếu bệnh liệt dương ở mức độ nặng, dương vật không thể cương cứng và không tiến hành quan hệ được thì khả năng có con là không thể xảy ra.

Đối với trường hợp của bạn, bạn vẫn chưa quan hệ tình dục mà chỉ có những va chạm cảm xúc bên ngoài nên chưa thể khẳng định được tình trạng bệnh mà bạn đang gặp phải như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn nên đi gặp bác sĩ để tiến hành thăm khám và chẩn đoán mức độ bệnh một cách chính xác. Từ đó, các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn được.

Và địa chỉ Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên có mặt tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai chính là gợi ý về cơ sở thăm khám sức khỏe mà anh em có thể tin tưởng nếu đáng sinh sống tại Gia Lai và các khu vực lân cận. Phòng khám từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, ngoài ra bệnh nhân còn rất hài lòng vì thái độ tiếp đón và phục vụ của cơ sở này. 

Phòng khám được đông đảo bệnh nhân tin vì ở đây có các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, kỹ năng tay nghề y học tốt, chưa kể lại có tinh thần trách nhiệm cao với sức khỏe người bệnh.

► Tiếp đó, phòng khám nhằm mang đến cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nên đã nhập khẩu nhiều thiết bị, máy móc hiện đại giúp bệnh nhân được thăm khám theo công nghệ tiên tiến.

► Nhân viên y tế luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo đồng hành hỗ trợ bệnh nhân xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh.

► Và anh em cũng yên tâm vì phòng khám biết đây là vấn đề nam khoa tế nhị nên sẽ có không gian riêng và thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã giải đáp thắc mắc cho anh em về tình trạng liệt dương có con được không nhé. Tình trạng này nếu xảy ra anh em đừng chủ quan mà nên sớm tìm cơ sở chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để được khám và điều trị kịp thời. Nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ hoặc muốn đặt lịch trước thì có thể gọi điện tới số 02693748888 hoặc cũng có thể nhấp xuống Khung chat ngay bên dưới đây để tư vấn viên phòng khám hỗ trợ sớm nhé.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)