Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phòng khám bệnh xã hội uy tín, bảo mật, chất lượng hiện nay

Người mắc bệnh xã hội luôn mang trong mình những suy nghĩ mặc cảm, lo lắng và tự ti. Điều này dẫn đến hệ lụy to lớn trong việc điều trị bệnh, một trong số đó có thể là: Bệnh nhân tránh né việc điều trị khiến bệnh ngày càng nặng; Điều trị bệnh tại phòng khám chui, thiếu chuyên môn gây nguy hiểm đến tính mạng,…

Thấu hiểu được tâm lý đó, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã trở thành phòng khám bệnh xã hội uy tín, bảo mật, chất lượng hiện nay tại Gia Lai, giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh lý nhanh chóng vừa bảo mật, không lo lộ thông tin.

da khoa tay nguyen

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH XÃ HỘI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên, tọa lạc tại: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai Là đơn vị y tế tiếp nhận điều trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động. Hiện nay, phòng khám đang điều trị những bệnh xã hội như: Bệnh giang mai; Bệnh sùi mào gà; Bệnh mụn rộp sinh dục; Bệnh lậu.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên không ngừng cải tiến trong phương pháp điều trị bệnh, nhất là trong kỹ thuật xét nghiệm bệnh. Việc đầu tư vào thiết bị cũng như máy móc y tế hiện đại, sẽ giúp cho quá trình xét nghiệm được nhanh chóng và kết quả thêm tính chuẩn xác.

♦ Xét nghiệm dịch: Xác định các vi khuẩn, virus gây bệnh xã hội đều “cư trú” trong dịch tiết ở âm đạo, dương vật, phân tích dưới kính hiển vi siêu cao Châu Âu.

♦ Xét nghiệm máu, nước tiểu: Chuyên gia sẽ lấy mẫu máu/ nước tiểu đem đi phân tích, kết quả thường có sau 15 – 30 phút.

♦ Xét nghiệm mô bệnh phẩm (xét nghiệm mẫu vật): Chuyên gia sẽ lấy mẫu bệnh từ chính vị trí nhiễm bệnh đem đi xét nghiệm mô bệnh phẩm chuỗi PCR để cho kết quả nhanh và chính xác

♦ Xét nghiệm không bị nhiễm treponemal (bệnh giang mai): Xét nghiệm này phù hợp cho mục đích tầm soát (rà soát mang tính bề mặt, khả năng chuyên sâu thấp), độ chính xác khoảng 70%.

♦ Xét nghiệm bị nhiễm treponemal (bệnh giang mai): Xét nghiệm tìm kháng thể treponemal có tính cụ thể hơn, chuyên sâu hơn để được dùng để khẳng định chắc chắn thay vì chỉ mang tính tầm soát.

 Đặc biệt, những phương pháp đưa lên sự thành công sau điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên được rất nổi tiếng, được biết đến như:

Điều trị bằng thuốc đông tây y kết hợp cho những trường hợp bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, khi những dấu hiệu bệnh mới xuất hiện. (Hiệu quả sẽ tùy cơ địa người bệnh và dành cho các trường hợp viêm nhiễm nhẹ, tùy loại bệnh mắc phải).

 Dùng phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà.

 Phương pháp DHA cải tiến trong điều trị lậu.

 Phương pháp cân bằng INT điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả chỉ sau lần trị liệu đầu tiên.

 Các phương pháp vật lý trị liệu như: Chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,…

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI GIA LAI

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động y tế chính quy, khám chữa bệnh trong lĩnh vực bệnh xã hội.

 Đơn vị y tế luôn nhập khẩu các thiết bị y khoa tiên tiến từ các nước như: Đức, Ý, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc…. Trở thành là trợ thủ đắc lực của người bác sĩ, giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

 Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên đồng bộ đều có chuyên môn tay nghề cao, có nhiều hơn 7 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh xã hội và đã từng tu nghiệp ở nước ngoài.

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn nỗ lực tạo ra một không gian khám vừa đảm bảo không gian xanh – sạch – thoải mái, vừa có cảm giác an toàn như ở nhà.

 Phòng khám cam kết: Luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Thời gian chữa bệnh thích hợp cho mọi người: 8h00 – 20h00 trong ngày (kể cả những ngày lễ tết).

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng hàng đầu, với hệ thống đặt hẹn online để người bệnh có thể đặt hẹn trước để được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần mất nhiều thời gian.

 Gọi theo đường dây nóng 02693748888 các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc.

Nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để lại tin nhắn, bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời bạn nhanh chóng

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)