Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phòng Khám Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Hiệu Quả

Nam giới thường mắc các chứng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau,… không rõ nguyên nhân, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Tuy nhiên ít ai biết rằng đây có thể là dấu hiệu cảnh báo về căn bệnh viêm tuyến tiền liệt nguy hiểm rất phổ biến hiện nay. Để có thể giải quyết căn bệnh này hiệu quả chúng ta cùng nhận biết nhanh các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt thông qua các bài viết sau đây. Ngoài ra, có thể xem phòng khám trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bên dưới.

da khoa tay nguyen

TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là một dạng bệnh viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt. Bệnh thường được biểu hiện qua 2 hình thái đó là viêm cấp tính và viêm mãn tính.

Các triệu chứng điển hình của bệnh viêm tuyến tiền liệt:

♦ Tiểu nhiều lần: Cơ thể nam giới bình thường đi tiểu khoảng 8 lần/ngày. Nhưng ở những nam giới mắc bệnh tiền liệt tuyến viêm thì số lần ti tiểu sẽ tăng lên trong ngày. Có thể là 10-14 lần ban ngày còn khi ban đêm có thể đi khoảng 2-4 lần nữa.

♦ Tiểu rắt: Khi nam giới mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến mặc dù rất muốn tiểu nhưng phải rặn thì nước tiểu mới có thể thoát ra ngoài được, dòng nước tiểu bị ngắt quãng lúc ra được lúc thì ngừng lại.

♦ Màu nước tiểu thay đổi: Màu sắc của nước tiểu chuyển biến sang màu nâu đỏ do có kèm theo máu. Lượng máu này do vùng bị viêm nhiễm ở tại bộ phận tiền liệt tuyến rỉ ra hoặc do huyết quản bên trong tiền liệt tuyến bị nứt rạn và chảy máu.

♦ Đau ở vùng chậu: Khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ sưng lên và kích thích vùng hậu niệu đạo gây ra áp lực lên vùng đáy chậu. Vì vậy người bệnh thường có cảm giác căng tức, nặng, đè nén.

Theo các chuyên gia thì viêm tuyến tiền liệt có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó chủ yếu là do vi khuẩn e.coli gây ra, ngoài ra việc bị rối loạn hệ thống miễn dịch, rối loạn hệ thần kinh, chấn thương tuyến tiềm liệt,… Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường bệnh nhân nên đến những cơ sở y tế để được kiểm tra và điều trị đúng người, đúng bệnh.

Đa Khoa Tây Nguyên - Phòng Khám Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Hiệu Quả

Nếu không may mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt bệnh nhân không cần quá lo lắng vì hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến nhằm hỗ trợ giải quyết hiệu quả căn bệnh này.

♦ Điều trị nội khoa: đối với các bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn khởi phát sẽ điều trị bằng thuốc đặc trị hoặc thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Cần kết hợp với vật lý trị liệt, kỹ thuật thư giãn, bài tập đặc biệt để cải thiện bệnh.

♦ Điều trị ngoại khoa: Đây là phương pháp áp dụng cho các trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn mãn tính khó chữa trị, các chuyên gia sẽ trực tiếp can thiệp các thủ thật ngoại khoa thích hợp, cùng với vật lý trị liệu như: Chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,...nhằm tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy tiến trình điều trị diễn ra nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên (số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai) là một trong số ít phòng khám hiện đang có chất lượng điều trị và dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội.

 Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã từng thực hiện thành công nhiều ca bệnh ở mức độ từ đơn giản đến phức tạp trước đây.

 Điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc với những máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hoạt động suôn sẻ trong từng ca bệnh.

 Quy trình khám bệnh được thiết kế hợp lý tiết kiệm thời gian khám và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Không tồn tại hiện tượng bốc số xếp hàng nhiều giờ liền.

 Chi phí khám bệnh ở mức hợp lý với chất lượng điều trị, được thông báo cụ thể, rõ ràng cho bệnh nhân được biết theo từng danh mục bệnh. Phòng khám có chương trình hỡ trợ cho các bệnh nhân ở xa và có hoàn cảnh khó khăn trong việc đi lại và thủ tục khám bệnh.

 Phòng Khám xây dựng hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoạt động liên tục 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân ở xa hoặc có công việc bận rộn nhận tư vấn bệnh lý ngay tại nhà. Đặt lịch hẹn sớm để nhận được hỗ trợ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)