Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới hiệu quả

Bệnh trĩ lâu nay vẫn được đánh giá là căn bệnh hậu môn, trực tràng khó chữa và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bằng việc ứng dụng các phương pháp mới tiên tiến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hiện nay như một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bệnh nhân mắc trĩ vượt qua căn bệnh này một cách hiệu quả. Tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh trĩ nhanh hết bệnh, hạn chế tái phát sau đây để biết thêm chi tiết.​

da khoa tay nguyen

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI TẠI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Bệnh trĩ hay lòi dòm là bệnh lý hình thành nên tình trạng phình giãn tĩnh mạch ở trực tràng – hậu môn, gây ứ huyết và tạo thành cấu trúc dạng búi. Các búi trĩ ban đầu nhỏ và phát triển lớn dần sau đó sa ra ngoài hậu môn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Dựa vào vị trí gây tổn thương mà bệnh trĩ có thể được chia thành 3 loại:

 Trĩ ngoại: Tĩnh mạch bị phình giãn nằm bên dưới đường lược. Búi trĩ xuất hiện ở gần bên ngoài ống hậu môn nên trĩ ngoại dễ nhận biết – ngay cả trong giai đoạn mới phát.

​ Trĩ nội: Tĩnh mạch bị phình giãn nằm trên đường lược. Búi trĩ phát triển sâu trong ống trực tràng nên thường khó phát hiện và nhận biết ở giai đoạn đầu.

​ Trĩ hỗn hợp: Trĩ hỗn hợp đề cập đến tình trạng xuất hiện búi trĩ ở cả trên và dưới đường lược.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên các giải pháp truyền thống như dùng thuốc đông y, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, sử dụng các thực phẩm chức năng hay các bài tập thể chất đều không đem lại hiệu quả như mong muốn. Do đó bệnh nhân đang rất lo lắng về việc làm thế nào để chữa khỏi được bệnh trĩ.

Trước thực tế đó Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đang đưa vào ứng dụng các phương pháp mới hàng đầu thế giới trong điều trị bệnh trĩ các cấp độ. Phương pháp mới mang nhiều ưu điểm vượt trội, tỷ lệ thành công cao, phục hồi nhanh và hạn chế tái phát rất hiệu quả.

​ Phương pháp PPH: Sử dụng máy kẹp dồn búi trĩ vào bên trong lòng thiết bị, cắt đứt nguồn cung cấp máu nuôi búi trĩ, sau đó cắt bỏ búi trĩ nhanh chóng và đưa ra khỏi cơ thể.

​ Phương pháp HCPT: Sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu nuôi búi trĩ, sau đó dùng dao điện cắt bỏ búi trĩ nhanh chóng. Sau khi cắt trĩ, bệnh nhân được khâu tái tạo hậu môn đẹp tự nhiên và phục hồi chức năng hoàn hảo.

 Không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không để lại sẹo xấu.

​ Thời gian điều trị ngắn, bệnh nhân ra về trong ngày, không cần nằm lại theo dõi.

​ Không ảnh hưởng đến hình dạng và chức năng của hậu môn.

 Dùng thuốc: Đối với các trường hợp bệnh nhẹ, khi búi trĩ vẫn chưa phát triển lớn Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên sẽ áp dụng liệu trình đông tây y kết hợp bao gồm các loại thuốc uống, thuốc đặt, thuốc bôi, giúp giảm đau, chống sưng phù, chống viêm, nhuận tràng, chống co thắt…

 Bên cạnh đó: Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cũng áp dụng đa dạng các cách chữa trị bệnh trĩ khác phù hợp với tình hình bệnh lý và nhu cầu bệnh nhân như: Longo, thắt búi trĩ, tiêm xơ búi trĩ; sự hỗ trợ của Công nghệ định vị điểm hiện đại...

NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên nằm tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai, là địa chỉ y tế tư nhân uy tín hàng đầu tại Gia Lai được đông đảo bà con tin tưởng tìm đến trong những năm gần đây. Bên cạnh chất lượng điều trị ưu việt, dịch vụ y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên còn được đánh giá là toàn diện và chuyên nghiệp.

 Phòng khám luôn đem việc chữa trị cho bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu, sẵn sàng giải đáp chính xác những thắc mắc của bệnh nhân.

​ Được đầu tư máy móc và trang thiết bị y tế bài bản, góp phần giúp việc khám và chữa trị các bệnh đạt hiệu quả cao.

​ Cơ sở y tế hiện đại, không gian thoáng đãng luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

​ Phòng khám xây dựng quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

​ Làm việc cả tuần bao gồm cả ngày chủ nhật và những ngày lễ tết, giúp người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám thích hợp.

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám có thể đặt hẹn qua hệ thống {TƯ VẤN} miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai nhé.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)