Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Thuốc phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc là thủ thuật phá thai nội khoa không can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Chính vì thế mà phương pháp này tương đối an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Đặc biệt, phá thai bằng thuốc chiếm tỉ lệ thành công cao (tỉ lệ thành công lên có thể lên đến 97%) và rất kín đáo, do đó phương pháp này được nhiều chị em nữ giới ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu phá thai với những bào thai dưới 7 tuần tuổi. Vậy thuốc phá thai an toàn giá bao nhiêu? thông tin chi tiết bên dưới chị em có thể tham khảo bảng giá.

da khoa tay nguyen

THUỐC PHÁ THAI AN TOÀN CÓ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?

   Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên nhận được rất nhiều thư gửi về cũng như những cuộc gọi của chị em phụ nữ xoay quanh vấn đề giá thành của các loại thuốc phá thai. Sau đây là những chia sẻ của chuyên gia chuyên sản khoa của phòng khám về vấn đề này.

  – Có thể thấy rằng, những tiện ích mà thuốc phá thai mang lại là rất lớn nên hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều tự tìm hiểu thông tin và tự ý mua thuốc về nhà sử dụng. Vì thuốc phá thai được bán tràn lan tại các nhà thuốc nên giá thành của thuốc phá thai còn phụ thuộc vào việc chị em lựa chọn nhà thuốc nào để mua, chất lượng, xuất xứ thuốc...

  – Thuốc phá thai không quá đắt đỏ như nhiều chị em vẫn nghĩ, có chăng là những gì chị em phải chịu đựng và phải trả cái giá quá đắt nếu như tự ý mua thuốc về nhà sử dụng hoặc phá thai ở những cơ sở y tế chui, kém chất lượng.... và phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng vùng kín... thậm chí tính mạng của chị em cũng có thể bị đe dọa.

  –  Để đảm bảo tốt cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em không nên lo lắng và phân vân vì giá thành của thuốc phá thai cũng như không nên e ngại sợ người quen phát hiện... hãy đến những bệnh viện, phòng khám Đa Khoa Chính Quy để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

  – Thông thường, khi chị em thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên (kể cả bằng thuốc hay bằng thủ thuật) đều được chuyên gia thăm khám, siêu âm kiểm tra và tiến hành những xét nghiệm cần thiết. Từ đó, chuyên gia mới chỉ định phá thai bằng phương pháp thích hợp với sức khỏe, cơ địa thai phụ cũng như độ tuổi, kích thước, vị trí... của thai nhi.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN - KÍN ĐÁO - CHI PHÍ HỢP LÝ 

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên ở địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai là phòng khám sản phụ khoa uy tín được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Từ lâu đã là địa chỉ uy tín trong khám - kiểm tra thai, thực hiện phá thai an toàn, kín đáo.

Về chi phí phá thai bằng thuốc luôn đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế, Cục thẩm định giá Việt Nam, tư vấn và trao đổi cụ thể tới từng chị em trước khi tiến hành phá thai. Điều này sẽ khiến chị em yên tâm và thoải mái tâm lý hơn khi đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám với đội ngũ chuyên gia chuyên sản khoa kinh nghiệm trên 20 năm với trình độ tay nghề cao, cùng với phương pháp phá thai tiên tiến và dụng cụ y tế hiện đại sẽ mang đến cho chị em quá trình phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, chế độ bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên rất chặt chẽ. Chị em không cần phải lo lắng hay nghĩ ngợi gì khi có ý định thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám. Vì tại đây, vấn đề rò rỉ thông tin chỉ là con số 0.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00 nên chị em có thể sắp xếp thời gian đến đây bất cứ lúc nào. Nếu còn thắc mắc vấn đề này chị em có thể gọi điện thoại tới tổng đài tư vấn trực tiếp hoặc nhấp vào bảng chat online bên dưới để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn tận tình.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)