Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Tư vấn bệnh lậu trực tuyến miễn phí 24/7

Tư vấn bệnh lậu giúp mọi người có thông tin và cái nhìn đúng về bệnh từ đó có phương án phòng tránh cũng như có thể nhận biết sớm các dấu hiệu để khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản của bản thân.

da khoa tay nguyen

TƯ VẤN BỆNH LẬU TRỰC TUYẾN - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI BẬN RỘN

Trong thời buổi hiện nay, tuy những thông tin về các bệnh xã hội được tuyên truyền khá phổ biến nhưng có nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ kiến thức về bệnh. Do đó, khi nghi ngờ bản thân vô tình mắc bệnh lậu thì nhiều người đã chọn cách im lặng hoặc bỏ qua những dấu hiệu của bệnh lậu. Chỉ khi bệnh phát triển nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thì mới lo lắng đi tìm nơi điều trị.

Chính điều này đã làm cho bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau và gây ra các biến chứng nguy hại đến sức khỏe. Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã thành lập trung tâm tư vấn online chữa bệnh lậu ở Gia Lai thông qua các hình thức như sau:

 Gọi điện thoại đến số điện thoại tư vấn bệnh lậu của phòng khám là: 02693748888

 Bấm vào khung tư vấn trên màn hình hoặc bạn có thể click chuột vào ô tư vấn dưới đây để được tư vấn nhanh chóng.

 Để lại số điện thoại tại khung tư vấn, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn khi có thể. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên theo địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai

Đây là hình thức tư vấn nhanh, an toàn và giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng giải đáp được mọi thắc mắc về bệnh lý của mình.

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - CƠ SỞ THĂM KHÁM, TƯ VẤN BỆNH LẬU UY TÍN 

Đa phần tâm lý của người bệnh lậu là lo lắng, sợ hãi kèm theo là sự tự ti nhưng lại không biết phải trò chuyện với ai vì sợ bị chê cười hay kì thị. Lúc này tư vấn bệnh lậu online chính là giải pháp cứu cánh cần thiết. 

Với sự lựa chọn tư vấn bệnh lậu online, người bệnh sẽ được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác nhưng vẫn đảm bảo riêng tư và hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao lại lựa chọn tư vấn bệnh lậu ở Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên mà không phải là đơn vị khác.

Thứ 1: Đây là phòng khám hoạt động hợp pháp

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và công nhận của bộ y tế, điều này chứng tỏ chất lượng ở đây phải luôn đảm bảo, đem lại lòng tin cho người bệnh.

Thứ 2: Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Làm việc tại phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp cao, tốt nghiệp loại ưu tại các trường y nổi tiếng, từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn nhờ vậy mà với các kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, các chuyên gia có thể tư vấn chính xác cho bệnh nhân về tình trạng đang gặp phải và phương hướng giải quyết thích hợp nhất.

Thứ 3: Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí

Với mong muốn người bệnh có thể sắp xếp được thời gian thuận tiện cho mình nên hệ thống tư vấn của phòng khám làm việc 24/7, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất kỳ lúc nào. 

Thứ 4: Đa dạng cách thức tư vấn cho người bệnh

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ với một chiếc điện thoại di động, máy tính có kết nối mạng internet, người bệnh đã có thể tiếp cận với dịch vụ tư vấn bệnh lậu dù ở bất cứ đâu. Không chỉ là gọi điện trực tiếp, trong trường hợp ngại ngùng người bệnh còn có thể nhắn tin để được trao đổi chi tiết hơn. Dịch vụ tư vấn bệnh lậu trực tuyến ra đời đã phá bỏ rào cản lớn về cả không gian và thời gian, giúp bệnh nhân nhận được hỗ trợ dù ở đâu và bất kỳ lúc nào. 

Chưa dừng lại ở đó, thông qua tư vấn bệnh lậu trực tuyến, người bệnh còn có thể chủ động đặt hẹn khám để tiết kiệm thời gian chờ đợi, ưu tiên khám ngay mà không cần phải xếp hàng bốc số...

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)