Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Cách phá thai 8 tuần tuổi hiệu quả hiện nay

Nhiều chị em mang thai đến 8 tuần nhưng vì một lý do khó nói nào đó nên đành phải bỏ thai và đang băn khoăn không biết phá thai như thế nào mới an toàn. Để biết thông tin chi tiết và cách phá thai 8 tuần không gây biến chứng, vô cùng an toàn cho thai phụ hiện nay ? mời bạn theo dõi những thông tin sau đây.

da khoa tay nguyen

PHÁ THAI 8 TUẦN CÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC BẰNG THUỐC KHÔNG?

Phá thai có nghĩa là việc áp dụng những kỹ thuật chuyên môn để làm ngưng sự phát triển của thai kỳ và đưa thai nhi ra ngoài cơ thể mẹ trước kỳ sinh nở.

Nhiều chị em muốn phá thai đặc biệt là thai 8 tuần hay tìm hiểu về thuốc. Thế nhưng việc dùng thuốc phá thai chỉ được áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và nên có sự tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ chuyên khoa.

Hơn nữa, càng không được tự ý áp dụng các phương pháp, bài thuốc phá thai được truyền miệng trong dân gian như uống nước rau ngót, sử dụng rau răm… bởi việc này có thể khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau, băng huyết,.... có thể nguy hiểm đến tính mạng.

da khoa tay nguyen

CÁCH PHÁ THAI 8 TUẦN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN HIỆN NAY

Đối với việc phá thai 8 tuần, bác sĩ sẽ áp dụng bằng cách làm thủ thuật và phương pháp tiên tiên an toàn hiện nay để thực hiện đó chính là phương pháp hút thai chân không.

Việc sử dụng phương pháp hút thai đối với thai kỳ ở tuần thứ 8 được đánh giá là hiệu quả và an toàn, hạn chế gây đau đớn cho người bệnh.

Bác sĩ sau khi gây tê sẽ sử dụng ống hút nano mềm đưa vào tử cung, và dụng cụ hút thai chuyên dụng (máy hút thai không…) để đưa thai kỳ ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Việc áp dụng phá thai 8 tuần bằng phương pháp hút thai chân không còn đảm bảo những ưu điểm như sau:

+ Thời gian thủ thuật ngắn: Việc thực hiện nhanh, chưa mất chưa đến 20 phút để thực hiện hút thai, chị em không cần phải nằm viện.

+ Không đau: Thủ thuật hút thai sử dụng thuốc gây mê tĩnh mạch tác dụng ngắn, giúp chị em không còn cảm thấy đau đớn.

+ Bảo vệ tử cung: Sử dụng ống hút siêu dẫn mềm không ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản, bảo vệ tử cung, không sót thai, hoặc các biến chứng khác sau thủ thuật.

+ An toàn: Phá thai không đau trực quan qua màn hình máy tính, xâm lấn thực hiện tối thiểu một người, nên hạn chế tối đa rủi ro gặp phải.

+ Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật, thai phụ có thể phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Lưu ý:

♦ Chị em thực hiện hút thai 8 tuần phải đảm bảo điều kiện như là sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh nội khoa cấp tính (tim mạch, huyết áp) hoặc viêm nhiễm phụ khoa.

♦ Trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiêu điều trị ổn định trước khi tiến hành hút thai để tránh gây thêm nguy hại cho sức khỏe.

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI UY TÍN TẠI GIA LAI

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai hiện đang là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín với việc đảm bảo đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cùng trình độ tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên hoa tại đây.

Bệnh nhân đến khám và đình chỉ thai kỳ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên có thể thoải mái, an tâm bởi:

♦ Quy trình khám nhanh chóng: Chị em đến đây sẽ không phải chờ đợi lâu bởi toàn bộ quy trình khám tại từ các khâu như lấy mã số, làm thủ tục online sẽ được thực hiện hoàn toàn nhanh chóng.

♦ Phòng khám sạch sẽ kín đáo: Môi trường phòng khám sạch sẽ, đảm bảo sự riêng tư, kín đáo và bảo mật thông tin. Chị em sẽ không phải lo lắng vì gặp người quen.

♦ Có thực hiện ngoài giờ: Phòng khám còn có khám ngoài giờ (8h - 20), bạn có thể đến đây bất kể các ngày trong tuần từ thứ 2 - chủ nhật hoặc những ngày nghỉ lễ, tết,....

♦ Chi phí đình chỉ thai hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều có sự hợp lý, tất cả đều được niêm yết công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở, không có phát sinh.

♦ Ưu tiên khám trước: Tại đây ưu tiên khám trước theo mã số, thực hiện nhanh, an toàn và về trong ngày, không tốn nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc. Do đó, chị em có thể an tâm đặt hẹn lấy mã số [Tại Đây].

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)