Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Có cách phá thai 3 tuần an toàn và hiệu quả không?

Nhiều chị em vừa phát hiện mình mang thai 3 tuần vì quá lo lắng mà tìm đến các cách phá thai với mong muốn thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên thủ thuật phá thai phải được tiến hành đúng thời điểm để hạn chế những rủi ro, biến chứng không mong muốn.

Vậy có cách phá thai 3 tuần an toàn và hiệu quả không? Cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu ngay sau đây. 

 Phá thai 3 tuần có nguy hiểm không, CLICK CHAT ĐỂ TƯ VẤN

da khoa tay nguyen

PHÁ THAI 3 TUẦN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Phá thai 3 tuần tuổi có được không? Khi thai được 3 tuần đây là thời điểm bào thai bắt đầu di chuyển đến tử cung để làm tổ. Kích thước thai nhi lúc này vẫn còn rất nhỏ, chỉ khoảng 0.35 – 0.6 mm.

Thông thường khi thai nhi được 3 tuần tuổi (khoảng 21 ngày) thì những biểu hiện mang thai chưa được rõ ràng, có những trường hợp thai 3 tuần chưa di chuyển vào tử cung làm tổ. Do đó muốn biết thai 3 tuần có phá được không thì thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra.

Nếu đã thăm khám mà thai nhi chưa di chuyển đến buồng tử cung làm tổ thì không thực hiện các biện pháp phá thai an toàn được. Lúc này bác sĩ sẽ hẹn nữ giới một vài tuần nữa kiểm tra lại.

Trường hợp thai 3 tuần đã vào tử cung làm tổ đồng thời sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu… thì có thể bỏ được, quan trọng là chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và chọn lựa phương pháp phá thai phù hợp, an toàn, hiệu quả.

da khoa tay nguyen

CÁCH PHÁ THAI 3 TUẦN TUỔI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Phá thai 3 tuần bằng thuốc được xem là an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên:

 Bước 1: Làm bong thai

Để phá thai bằng thuốc đầu tiên bác sĩ sẽ cho thai phụ uống một viên thuốc thứ làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung sau đó theo dõi tim mạch, huyết áp. Nếu ổn định sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

 Bước 2: Đẩy thai ra bên ngoài cơ thể

48h sau khi uống viên thuốc thứ thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống thêm viên thuốc thứ 2 nhằm đẩy thai ra ngoài cơ thể. Sau khi đã uống thuốc phá thai, thai phụ ở lại khoảng 3 giờ để bác sĩ tiện theo dõi mạch và huyết áp và đề phòng một số trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

 Bước 3: Kiểm tra kết quả phá thai

Để đảm bảo kết quả phá thai 3 tuần bằng thuốc an toàn thai phụ cần đến cơ sở y tế kiểm tra lại để biết chính xác xem việc bỏ thai đã thành công hay chưa, có bị biến chứng viêm nhiễm hay sót thai không. Nếu siêu âm vẫn thấy tim thai thì phải can thiệp bằng những phương pháp phá thai khác, không được giữ thai lại để tránh tình trạng thai bị dị tật bẩm sinh.

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Dù là phá thai bằng phương pháp nào cũng cần được thực hiện tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Như thế mới có thể xác định chính xác độ tuổi thai, điều trị thành công những bệnh lý phụ khoa (nếu có), lựa chọn phương pháp đình chỉ thai và thực hiện một cách an toàn.

Rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên (111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai) để phá thai 3 tuần tuổi hiệu quả. Bởi phòng khám hiện đang là địa chỉ hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

1. Đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, tận tình

Đội ngũ Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có nhiều năm công tác, tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đảm bảo về kỹ thuật, chuyên môn và đem lại kết quả cao cho chị em.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thực hiện phá thai an toàn

Phòng khám áp dụng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hệ thống tư vấn trực tuyến giúp chị em có thể dễ dàng trao đổi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa, đặt lịch khám nhanh chóng.

Thông tin cá nhân của bệnh nhân chỉ phục vụ quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám, ngoài ra tất cả đều được bảo mật.

Phòng khám áp dụng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm tra, thực hiện phá thai an toàn theo quy định.

3. Môi trường y tế đạt chuẩn

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng bệnh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Phòng khám, được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại

4. Làm việc không ngày nghỉ

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Điều này sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các chị em bận rộn hay ở xa, có điều kiện đến phòng khám thực hiện phá thai bằng thuốc và về trong ngày.

5. Chi phí theo đúng quy định của Bộ Y tế

Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai nghén đều có giá niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân.

Hiện nay, để tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám hoặc thực hiện phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên áp dụng tổng đài tư vấn miễn phí 24/24, đặt hẹn khám trước qua mạng. Với chính sách này, chị em không những được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, được ưu tiên khám trước mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn về chi phí.

Lưu ý: Các ưu đãi về chi phí tại phòng khám chỉ được áp dụng cho các đối tượng đặt hẹn khám trước qua mạng. Vì vậy, hãy liên và đặt hẹn ngay để hưởng nhiều quyền lợi hơn từ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)