Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phá thai 3 tháng và những điều chị em cần biết

Vì nhiều lý do khác nhau mà một số thai phụ lựa chọn bỏ thai khi thai đã được 3 tháng. Vì không còn là thời điểm lý tưởng, nhiều câu hỏi được đặt ra như phát thai 3 tháng có được không? Phá thai 3 tháng bằng cách nào? Hay cơ sở nào phá thai 3 tháng uy tín cũng là điều khiến chị em quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây. 

da khoa tay nguyen

THAI 3 THÁNG TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Thai 3 tháng tuổi tương đương thai 12 tuần, thai đã có đủ các bộ phận, có các hoạt động nhất định về chân, tay trong bụng mẹ. Ở giai đoạn này, thai đã lớn nên việc phá thai không chỉ gây ra nhiều ám ảnh tâm lý mà còn cả sức khỏe. Cũng như những nguy cơ khác cho sản phụ.

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Nhưng họ không hề biết là mình đang mang thai. Hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau mà thai đã to. Lúc này chắc hẳn chúng ta sẽ có thắc mắc thai 3 tháng tuổi có phá được không?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, phá thai là việc làm không được khuyến khích, tuy nhiên trong nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nhỡ kế hoạch, do yếu tố bệnh lý như: thai dị tật, thai lưu, sức khỏe người mẹ không ổn định… thì việc phá thai có thể được chỉ định. 

Tuy nhiên, để biết chính xác thai 3 tháng tuổi có phá được không? Tốt nhất chị em nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám. Các bác sẽ có các tư vấn cụ thể cho từng tình trạng của thai phụ. Bởi cùng là phá thai 3 tháng nhưng ở mỗi người lại có sự khác nhau.

PHÁ THAI 3 THÁNG TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Các chuyên gia cho biết, khi thai đã được 3 tháng tuổi thì thai phụ không được áp dụng phương pháp nội khoa để phá thai. Bởi phá thai bằng thuốc (phương pháp nội khoa) chỉ áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có sức khỏe ổn định.

Để phá thai 3 tháng an toàn thì thai phụ phải thực hiện bằng phương pháp ngoại khoa. Phương pháp an toàn cho thời điểm này là phương pháp hút thai. Trong đó, kỹ thuật Hút thai bằng Ống trực quan siêu dẫn đang được đánh giá rất cao bởi không chỉ mang lại tỷ lệ bỏ thai mà còn an toàn cho sức khỏe của thai phụ:

Hút thai bằng ống siêu dẫn mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử Nano có đường kính nhỏ chỉ vài mm. Khi tiến hành phá thai không cần mở buồng tử cung cũng có thể đưa loại ống này vào bên trong nên không gây áp lực, tránh được những tác hại không đáng có đến buồng tử cung.

Thông qua siêu âm hiển thị trên màn hình, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa ống hút để tiếp cận vị trí túi thai, ống hút có thể uốn cong tùy ý đến tất cả các vị trí trong buồng tử cung rồi hút thai ra ngoài mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống, được các chuyên khoa đánh giá nhờ vào ưu thế vượt trội:

✦ Không làm tổn thương tử cung: Sử dụng loại ống hút siêu mềm và nhỏ, đưa vào trong tử cung để thực hiện hút thai mà không gây bất kỳ tổn hại gì cho tử cung và các khu vực lân cận, bảo vệ được buồng tử cung.

✦ Hút thai chính xác: Định vị túi thai chính xác trên màn hình trực quan của máy siêu âm, nên quá trình hút thai hiệu quả, an toàn, không sót thai, tỷ lệ thành công cao.

✦ Không gây khó chịu: Do ống hút làm từ phân tử Nano siêu mềm nên khi đưa vào trong mà không gây ra bất cứ khó chịu nào, quá trình thực hiện bỏ thai 12 tuần cảm giác rất nhẹ nhàng như không.

✦ Rút ngắn thời gian: Cả quá trình làm thủ thuật hút thai bằng siêu dẫn chỉ diễn ra chưa đầy 10 phút, không cần nằm viện và thời gian phục hồi sức khỏe cũng rất ngắn. 

✦ Không để lại di chứng: Với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh gây những nguy hiểm mà thủ thuật ngoại khoa truyền thống mang lại, bảo vệ khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Chi phí bỏ thai 3 tháng tuổi bao nhiêu tiền? CLICK vào khung tư vấn để được giải đáp ngay! 

da khoa tay nguyen

ĐỊA CHỈ BỎ THAI 3 THÁNG TUỔI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHO CHỊ EM

Tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, nếu chị em muốn đình chỉ thai 3 tháng tuổi an toàn, hiệu quả, chi phí phải chăng có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe cho thai phụ. Đồng thời, siêu âm xác định vị trí và tuổi thai. Sau đó, mới tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn.

Phòng khám cũng là cơ sở đang thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp Hút thai bằng Ống trực quan siêu dẫn, đường kính siêu nhỏ (chỉ 3 mm) nên thực hiện hút thai chính xác, vô cùng nhẹ nhàng và an toàn cho tử cung.

Toàn bộ quy trình khám và thực hiện bỏ thai 3 tháng tuổi tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Môi trường khám chữa bệnh được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng nên chị em có thể an tâm.

Bên cạnh đó, chi phí phá thai nói riêng, cũng như khám hỗ trợ chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên nói chung cũng rất hợp lý, phải chăng. Bảng giá được niêm yết một cách công khai, theo quy định của Sở Y tế đề ra.

 Đặc biệt hơn, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hiện nay còn đang triển khai gói ưu đãi về chi phí bỏ thai, hỗ trợ chị em vượt qua giai đoạn khó khăn. Lưu ý rằng, ưu đãi này chỉ áp dụng cho những chị em đã đăng ký đặt lịch hẹn trước qua mạng. 

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)