Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phá thai 6 tuần bằng cách nào hiệu quả?

Nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đến tuần thứ 6 đã lựa chọn cách bỏ thai vì nhiều lí do khác nhau. Một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay là làm sao để phá thai 6 tuần an toàn? Đâu là địa chỉ đình chỉ thai 6 tuần uy tín hiện nay? Tất cả những thắc mắc sau sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên giải đáp qua bài viết sau đây.

 Nếu có ý định thực hiện phá thai 6 tuần tuổi hãy nhấp vào bên dưới để trao đổi ngay cùng bác sĩ chuyên khoa

da khoa tay nguyen

Phá thai 6 tuần bằng cách nào?

   Hiện nay đối với thai 6 tuần tuổi thai đã vào tử cung, chị em khỏe mạnh, không mắc bệnh lí nào khác, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên sẽ can thiệp bằng thuốc.

    Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc:

   Phá thai bằng thuốc thực hiện đơn giản và an toàn nhất cho chị em bởi không cần dùng đến bất kỳ dụng cụ y khoa nào. Đặc biệt đây là phương pháp phá thai có chi phí thấp nhất

   Bác sĩ sẽ sử dụng 2 viên thuốc để kích thích tử cung một cách tự nhiên và đào thải ra bên ngoài dưới dạng bài tiết tự nhiên. Chấm dứt sự phát triển của thai kì.

   - Viên 1: Chấm dứt thai kỳ, làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. 

   - Viên 2: Có tác dụng đẩy thai ra khỏi tử cung (sử dụng 48 tiếng sau viện thứ nhất), lúc này cơ thể có xuất hiện tình trạng ra máu cục, đau bụng dưới, sốt và mệt mỏi.

   Lưu ý: Chị em không được mua thuốc phá thai về nhà để tự ý thực hiện vì có nguy cơ mua nhầm thuốc giả, thuốc kém chất lượng dẫn đến tình trạng phá thai không thành công, gây ra biến chứng nguy hiểm như (sót thai, nhiễm trùng, băng huyết, thậm chí tử vong…)

   Do đó muốn phá thai 6 tuần tuổi chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân.

   Muốn biết chi phí phá thai 6 tuần tuổi bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại nhấp vào khung chat để trao đổi cùng các bác sĩ chuyên gia.

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn 

   Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai đã được cấp phép thực hiện phá thai 6 tuần tuổi nên cam kết bảo vệ tốt mọi quyền lợi cho thai phụ.

   Thai phụ đến với Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên sẽ được thăm khám, kiểm tra, siêu âm trước, nhằm xác định chính xác tuổi thai, kích thước, sức khỏe thai phụ. Sau đó bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp thực hiện hiện và mức chi phí cụ thể.

   Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên địa chỉ phá thai uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng bởi vì các dịch vụ sau.

    Mô hình 1 bệnh nhân 1 bác sĩ: Đảm bảo sự thoải mái, riêng tư cho chị em phụ nữ. Đặc biệt cam kết bảo mật các thông tin cá nhân, không tiết lộ ra bên ngoài cho bất cứ ai. Tránh gây xáo trộn đời sống riêng tư của thai phụ.

     Chi phí thực hiện phá thai hợp lý: Thấu hiểu sự lo lắng của chị em về chi phí thực hiện phá thai, các bác sĩ luôn trao đổi công khai, rõ ràng để chị em yên tâm. Quá trình thu phí điều trị minh bạch, tuân thủ quy định của sở y tế.

    Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện phá thai: Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, lại thấu hiểu tâm tình người bệnh nên không chỉ phá thai an toàn, chính xác mà còn hỗ trợ lấy lại tinh thần, cân bằng cảm xúc nhanh chóng.

    Thuốc và thiết bị y tế nhập khẩu: Các loại thuốc và thiết bị y tế sử dụng để thực hiện phá thai được nhập khẩu từ các nước tiến bộ, vượt qua đánh giá và kiểm định của cơ quan chức năng.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên không ngừng hoàn thiện để cung cấp những điều kiện tốt, an toàn cho thai phụ khi thực hiện phá thai. Do đó chị em có thể gọi đến số 02693748888 hay nhấp vào khung chat để ĐẶT HẸN và nhận thêm ƯU TIÊN

♦ Được ưu tiên khám và thực hiện phá thai ngay khi tới mà không cần chờ

♦ Được chọn thời gian và bác sĩ theo yêu cầu của thai phụ

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)