Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phá thai tốn bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu uy tín?

Phá thai tốn bao nhiều tiền? là câu hỏi đang được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu hiện nay khi có ý định bỏ thai khi mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy để giúp chị em nắm rõ được các thông tin cần thiết, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã chia sẻ ở bài viết sau, hãy cùng đón đọc nhé.

Lỡ mang thai ngoài ý muốn, Click vào khung chat để được các chuyên gia tư vấn ngay

da khoa tay nguyen

Giá phá thai bao nhiều tiền?

Khi chưa thăm khám, siêu âm nắm bắt được tình trạng sức khỏe và tuổi thai của người mang thai thì không thể đưa ra một mức giá phá thai cụ thể bởi chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên các chuyên gia sản phụ khoa Đa Khoa Tây Nguyên cũng cho biết: Giá phá thai ở mỗi người sẽ có sự khác biệt, bởi các khoản thu được tính như sau:

 Thứ nhất: Chi phí khám, siêu âm của thai phụ: ( tất cả thai phụ đều chi trả và không đáng kể)

++ Giúp chị em nắm rõ vị trí, kích thước, độ tuổi của thai kì xem có phù hợp để bỏ thai không?

++ Giúp kiểm tra sức khỏe xem chị em có gặp phải các vấn đề như viêm phụ khoa, liên quan đến máu hay không?…..

 Thứ hai: Chi phí thực hiện bỏ thai – phụ thuộc vào từng phương pháp ( chi phí khác nhau ở mỗi người nhưng tất cả đều phải chi trả cho hạng mục này)

++ Với trường hợp thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, thì thai phụ sẽ chi trả có tiền thuốc, đây cũng là phương pháp có mức phí thấp nhất

++ Với trường hợp thai lớn, từ 8 tuần trở đi để bỏ thai thường phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa và bao giờ chi phí chũng nhỉnh hơn việc dùng thuốc.

 Thứ ba: Chi phí phụ thuộc một phần vào cơ sở y tế và nhu cầu của thai phụ

Nếu chị em thực hiện phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, trang thiết bị y tế hiện đại, nhận được sự chăm sóc chu đáo và đồng thời yêu cầu thêm các dịch vụ riêng cho bản thân thì giá có thể nhỉnh hơn ở các cơ sở y tế kém chất lượng.

Lưu ý: Giá phá thai là vấn đề chị em cần phải quan tâm, ưu tiên cân nhắc khi thực hiện bỏ thai. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là sức khỏe, sự an toàn của bản thân lên trên hết. Đừng vì ham rẻ, chọn nơi kém chất lượng để rồi phải trả những cái giá không mong muốn như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, vô sinh về sau... thậm chí là tử vong.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP GIÁ PHÁ PHÁ CÙNG CHUYÊN GIA NGAY

da khoa tay nguyen

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Phá thai an toàn, chi phí tiết kiệm tại Gia Lai

Thấu hiểu trăn trở của thai phụ về vấn đề tiền bạc khi đình chỉ thai kì ngoài ý muốn, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai đã cố gắng tối ưu phương pháp thực hiện phù hợp, để mang để giúp tiết kiệm chi phí.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn công khai minh bạch các khoản thu đúng quy định của sở y tế. Không xảy ra phát sinh. Trao đổi thẳng thắn, rõ ràng với chị em từ trước.

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên bên cạnh đảm bảo phá thai tiết kiệm còn luôn cung cấp cho chị em các yếu tố cần thiết về dịch vụ để phá thai an toàn – bảo mật.

 Phòng khám phá thai hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn được nhập khẩu từ nước ngoài, mangđến cho người bệnh kết quả cao.

 Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, kiểm tra và phá thai chính xác, nhẹ nhàng, bảo vệ tử cung.

 Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến hiện nay đã được kiểm định và cấp phép như: dùng thuốc phá thai, hút thai chân không, hút thai MINI….

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhân viên y tế luôn hướng dẫn mọi thủ tục nhanh chóng, đớn giản, không có sự rưởm rà, phức tạp, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái

 Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đặt lịch khám online để nhận mã ưu tiên hấp dẫn như không cần xếp hàng lấy số, không cần phải chờ đợi, được khám ưu tiên ngay, được chỉ định bác sĩ theo yêu cầu.

 Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả lễ tết nên chị em không cần lo lắng vướng lịch làm việc, học tập

 Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, vì vấn đề phá thai luôn nhạy cảm, và chưa nhận được sự cảm thông sâu sắc tư người khác, đặc biệt còn giúp chị em tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng về sau

 

Vì vậy chị em nếu muốn bỏ thai ngoài ý muốn an toàn, tiết kiệm chi phí thì đừng ngần ngại liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên theo các cách đơn giản sau:

 Cách 1: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 02693748888

 Cách 2: Click vào bảng chat để nhắn tin cùng với chuyên gia.

 Cách 3: Đến trực tiếp tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai phòng khám

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)