Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Tìm hiểu mức chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai

Ngoài quan tâm đến các phương pháp phá thai, mức độ ăn toàn cũng như rủi ro khi thực hiện phá thai thì chị em cũng rất để tâm đến vấn đề chi phí. Nhiều chị em vì lo sợ mức chi phía phá thai cao mà không đến cở y tế thăm khám thực hiện, nhiều người đã tự thực hiện tại nhà gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe, ảnh hướng đến khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, chi phí phá thai có cao hay không? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em biết được mức chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai.

THAM KHẢO MỨC CHI PHÍ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở GIA LAI

Phá thai hiểu đơn giản là phương pháp làm nhưng sự phát triển của thai nhi, sau đó đưa thai nhi ra bên ngoài. Phá thai hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau, có phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Chị em lo lắng về mức chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai thì trước hết chị em cần yếu chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai mà thai phụ thực hiện sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp phá thai sẽ áp dụng. Mỗi phương pháp đình chỉ thai sẽ có mức chi phí tương xứng, và nếu chị em chọn lựa cơ sở uy tín sẽ được công khai mức chi phí từ ban đầu.

Thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể thực hiện bỏ ngừa thai bằng phương pháp nội khoa đó là dùng thuốc. Hiện nay, cũng có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau, tùy thuộc theo cơ địa của bác sĩ xem loại thuốc nào phù hợp. Nếu tuổi thai và sức khỏe mẹ phù hợp thì phá thai bằng thuốc là phương pháp có chi phí thấp hơn so với các thủ thuật phá thai khác.

Thai nhi trên 7 tuần tuổi thì thai phụ muốn ngừa thai thì phải phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa như nạp thai, hút thai, hay nong thai. Những phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn, máy móc kỹ thuật hiện đại, vì vậy mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, chị em cần tìm đến những địa chỉ uy tín, bởi có rất nhiều cơ sở hoạt động chặt chém bệnh nhân.

Sức khỏe thai phụ

Nếu tình hình sức khỏe của thai phụ tốt, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc thì mức việc tiến hành đình chỉ thai sẽ dễ thực hiện hơn, thai phụ cũng không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu thai phụ sức khỏe không đảm bảo, bị mắc bệnh lý về phụ khoa hay các bệnh về tim, gan, huyết áp,… thì việc phá thai sẽ trở nên phức tạp hơn, cũng vì vậy mà mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Cơ sở thực hiện

Về chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai còn phải phụ thuộc vào cơ sở tiến hành đình chỉ thai. Nhiều chị em lo ngại về chi phí mà tìm đến những phòng khám không đảm bảo như thiếu máy móc, thiết bị, bác sĩ không có trình độ chuyên môn, kỹ thuật thì việc đình chỉ thai rất nguy hiểm, để lại hệ lụy về sau. Vậy nên nếu chị em có ý định đình chỉ thai thì nên lựa chọn cơ sở uy tín, nơi có đầy đủ thiết bị y tế cũng như bác sĩ có chuyên môn.

Trình độ bác sĩ

Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trình phá thai, đặc biệt với những thai nhi đã lớn. Nếu phá thai bằng thuốc là thủ thuật nội khoa tương đối đơn giản thì phá thai bằng thuốc là thủ thuật ngoại khoa yêu cầu tay nghề chuyên môn của bác sĩ phải cao, phải có nhiều kinh nghiệm. Việc này cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng đồng nghĩa với việc thai phụ cũng sẽ tăng tỷ lệ thành công và hồi phục sức khỏe khi thực hiện phá thai.

NÊN THỰC HIỆN PHÁ THAI Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

Như chúng tôi đã chia sẻ, ngoài việc quan tâm đến chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai, chị em còn phải tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tuy không thể đưa ra con số cụ thể bởi tình trạng của mỗi thai phụ là khác nhau, tuy nhiên ở các cơ sở uy tín thì sẽ không có sự chặt chém, đảm bảo an toàn, cũng như tuân theo mức giá niêm yết của Bộ Y tế. Và Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên ở tại địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai là phòng khám mà chị em nên lựa chọn, bởi vì:

⇒ Bác sĩ có trình độ chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều giỏi, có nhiều kinh nghiệm, đều là các bác sĩ đã công tác nhiều năm trong ngành. Bác sĩ sẽ thăm khám tình hình sức khỏe, từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Hơn nữa bác sĩ cũng dành thời gian tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thai phụ giảm bớt lo lắng, căng thẳng.

⇒ Máy móc, thiết bị hiện đại: Phòng khám là nơi hoạt động với các thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Khi bệnh nhân đến khám và điều trị đều sẽ được thực hiện với các phương pháp tiên tiến nhất của y học.

⇒ Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp: Nhân viên có thái độ ân cần, nhiệt tình, tôn trọng bệnh nhân. Luôn hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám đình chỉ thai, cũng như bảo mật thông tin cho bệnh nhân giúp bệnh nhân ổn định tâm lý.

⇒ Mức chi phí phù hợp: Dành chị em thắc mắc chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai thì chi phí tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên rất phù hợp với khả năng của hầu hết bệnh nhân, tuân theo mức giá mà Bộ Y tế đã niêm yết. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì mức chi phí tại phòng khám sẽ được các bác sĩ công khai rõ ràng trước để chị em có quyền quyết định, cũng như thời gian chuẩn bị.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cho nhiều chị em về vấn đề chi phí phòng khám phá thai ở Gia Lai. Phá thai không phải là việc làm đơn giản, chị em nếu muốn thực hiện tuyệt đối không vì e ngại chi phí mà tự thực tại nhà, sẽ có thể đối diện với hiểm họa khó lường. Thay vào đó hãy đến cơ sở chuyên khoa thực hiện thăm khám và bác sĩ sẽ dựa trên tình hình của thai phụ để có phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Nếu chị em cần hỗ trợ thông tin liên quan có thể gọi tới số 02693748888 của Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hoặc nhấp vào Khung chat bên dưới nhé.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)