Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Thai 3 tháng phá được không?

Thai 3 tháng có phá được không và có an toàn không hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt là các bạn trẻ. Và các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo mọi hành động bỏ thai to đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế, nếu muốn phá thai 3 tháng tuổi bạn đừng quên thăm khám để nhận tư vấn cụ thể từ những người có kinh nghiệm nhé.

da khoa tay nguyen

PHÁ THAI 3 THÁNG TUỔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phá thai là một việc làm mà không ai mong muốn đặc biệt là khi thai nhi đã phát triển đến 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, vì nhiều những nguyên nhân bất khả kháng mà nhiều người chị em phải đưa ra quyết định phá thai 3 tháng tuổi và hầu hết trong số này đều muốn có cho mình một ca đình chỉ thai an toàn giúp bảo vệ chức năng tử cung cũng như là sức khỏe sinh sản về sau.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y khoa mà thai 3 tháng tuổi có thể phá được bằng các thủ thuật ngoại khoa tiên tiến, tức là phải can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung để đưa thai ra ngoài.

Do đó yêu cầu chị em phải thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại...

➣ Chị em không được tự ý áp dụng bất cứ các hình thức phá thai như: phá thai bằng mẹo dân gian, phá thai bằng thuốc, hút thai... bởi nếu phá thai không phù hợp và đảm bảo các điều kiện an toàn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, rủi ro nguy hiểm như: sót nhau, sót thai, băng huyết, vô sinh, thậm chí tử vong...

 Để bỏ thai ở tháng thứ 3 an toàn chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xác định lại một lần nữa tuổi thai, vị trí, kích thước thai... sau đó chuyên gia sẽ lựa chọn được phương pháp hiệu quả cho chị em.

 Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện chị em mắc bệnh phụ khoa, thì cần phải chữa trị trước khi tiến hành thủ thuật, bởi nếu mắc bệnh phụ khoa việc can thiệp ngoại khoa để bỏ thai sẽ nguy hiểm cho tử cung, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em sau này.

➣ Chị em cần biết rằng, mọi hình thức tự ý bỏ thai khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ đều dẫn đến những mối nguy hại lớn đến khả năng sinh sản và thậm chí trả giá bằng tính mạng.

ĐA KHOA TÂY NGUYÊN – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN PHÁ THAI AN TOÀN, UY TÍN TẠI GIA LAI

Phá thai an toàn 3 tháng tuổi an toàn phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn cơ sở thực hiện, chính vì vậy, khi có quyết định phá thai, chị em nên cân nhắc đến những bệnh viện, phòng khám có giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại...

Tại Gia Lai, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là địa chỉ uy tín, hội tụ đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn cao, vững tay nghề và giàu kinh nghiệm trong thăm khám cũng như tư vấn thực hiện việc phá thai an toàn.

Từ đó, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và chính xác, giúp thai phụ có quyết định đúng đắn khi suy nghĩ đến việc phá thai an toàn. Chị em có thể chủ động liên hệ với chuyên gia tư vấn bằng các cách sau:

 trên website để lại nội dung và thông tin cần tư vấn. Chuyên gia sẽ giải đáp riêng tư, cụ thể, miễn phí.

Để lại số điện thoại [TẠI KHUNG CHAT] chuyên gia sẽ gọi lại trả lời mọi câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng, chính xác.

Đến trực tiếp địa chỉ số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai để kiểm tra và nhận tư vấn trực tiếp về phá thai an toàn.

Trên đây là hình thức tư vấn phá thai 3 tháng đơn giản và miễn phí; chị em có thể ngồi tại nhà vẫn có thể tìm hiểu được mọi thông tin về phương pháp, quy trình chi phí thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc cuộc gọi. Mọi thông tin cá nhân và nội dung cuộc trò chuyện của bệnh nhân trong quá trình tư vấn sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình chị em suốt quá trình phá thai, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên còn có những thế mạnh vượt trội, nhận được sự tin tưởng và đón nhận của đông đảo chị em, đó là:

- Cơ sở y tế chuyên khoa hoạt động công khai có giấy phép của Sở y tế và dưới sự quản lý của các cơ quan chức năng liên quan.

- Đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại sẽ giúp phát hiện chính xác tuổi thai từ đó giúp nâng cao hiệu của ca bỏ thai và giảm tối đa biến chứng sau khi đình chỉ thai.

- Bí mật riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân cho thai phụ với mô hình tư vấn bỏ thai an toàn “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân” giúp chị em thoải mái về mặt tâm lý từ đó nâng cao hiệu quả ca phá thai 3 tháng tuổi.

- Minh bạch về chi phí khi thực hiện niêm yết bảng giá khám thai theo đúng quy định của cơ quan y tế cấp trên. Tư vấn rõ ràng, có hóa đơn công khai, giúp chị em yên tâm và tin tưởng hơn với quyết định của mình.

=> Phá thai 3 tháng tuổi không chỉ đơn giản là loại bỏ thai nhanh chóng mà còn phải giúp chị em khỏe mạnh và bảo toàn sức khỏe sinh sản về sau.

Vì vậy, hãy để Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hỗ trợ bạn làm tốt việc này bằng cách Nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới hoặc nhấc máy gọi ngay đến số 02693748888 để trao đổi và đặt lịch thăm khám trước với các chuyên gia giỏi nhé!

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)