Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Thuốc phá thai 3 tuần an toàn và hiệu quả

“Gửi chuyên gia! Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Hiện tại em đang có thai ngoài ý muốn, vì cả em và bạn trai đều mới ra trường, chưa có công việc ổn định nên em không thể giữ lại được. Em tính nhẩm, thai cũng được khoảng 3 tuần rồi. Vậy thuốc phá thai 3 tuần an toàn và hiệu quả là thuốc gì ạ? thưa chuyên gia?” (Hồng Q. – 21 tuổi).

da khoa tay nguyen

THAI 3 TUẦN TUỔI PHÁ BẰNG CÁCH NÀO?

Chào bạn Hồng Q. cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về hệ thống tư vấn sức khỏe, với thắc mắc của bạn Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào? các chuyên gia đã giải đáp như sau:

Theo như bạn chia sẻ thì bạn đang mang thai 3 tuần tuổi, tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán của bạn, việc xác định tuổi của thai nhi cần được siêu âm mới có kết quả.

Bên cạnh siêu âm xác định tuổi thai, các chuyên gia sẽ kiểm tra được tình trạng thai vì tùy cơ địa mà thai đã vào tử cung hoặc chưa, từ đó sẽ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp, an toàn.

Hiện nay, phương pháp phá thai thích hợp với thai nhi 3 tuần tuổi là phương pháp phá thai bằng thuốc. Tức là, thông qua việc uống thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, bong thai và kích thích tử cung co bóp mạnh đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

 Ưu điểm: Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tử cung, không để lại di chứng, chi phí thực hiện thấp.

Không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng thuốc phá thai. Phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn khi đảm bảo được các điều kiện sau:

 Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, có kích thước không quá 2.3cm

 Thai đã di chuyển vào tử cung

• Thai phụ không dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc phá thai

• Thai phụ không mắc các bệnh lý về thiếu máu, tim, thận, tiểu đường, huyết áp hoặc các bệnh lý phụ khoa khác, chưa phá thai bằng thuốc quá 3 lần.

Nhưng nếu thai vẫn còn nằm ngoài ống dẫn trứng (chưa vào tử cung) thì không nên dùng thuốc phá thai để hạn chế những biến chứng đáng tiếc. Lúc này các chuyên gia sẽ can thiệp các thiết bị y tế để hút thai ra ngoài an toàn.

Khi mang thai 3 tuần, nhiều chị em có tâm lý chủ quan hoặc lo lắng, sợ gặp người quen khi đến các phòng khám, sợ tốn kém nhiều chi phí… nên liều lĩnh mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà hoặc đến cơ sở “chui” để phá thai đã phải lãnh những hậu quả đáng tiếc như: sót nhau, sót thai, băng huyết, nhiễm trùng tử cung, vô sinh về sau…

THỰC HIỆN PHÁ THAI 3 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN TẠI GIA LAI

Thực tế, phá thai bằng thuốc thường có mức phí thấp trong những phương pháp phá thai hiện nay. Để an tâm hiệu quả và chi phí phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc hợp lý, chị em có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên (tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên – được biết đến là cơ sở y tế tốt trong lĩnh vực Sản – phụ khoa, thực hiện đình chỉ thai kì. Đối với những trường hợp phá thai bằng thuốc sẽ do các chuyên gia luôn nổ lực giúp chị em bỏ thai an toàn, nhẹ nhàng và ổn định tâm lý.

Thực hiện phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

 Bác sĩ chuyên sản khoa giỏi, có kinh nghiệm phong phú, tận tình và chu đáo luôn nổ lực vì sự an toàn, sức khỏe và tương lai sau này của chị em.

 Nguồn thuốc phá thai được nhập khẩu từ nước ngoài và được Bộ Y Tế phép lưu hành, đảm bảo chất lượng – hiệu quả cao.

 Chi phí phá thai 3 tuần tuổi tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên được niêm yết rõ ràng, trao đổi tư vấn cụ thể trước khi tiến hành theo đúng qui định của Sở Y Tế.

 Mô hình phá thai bằng thuốc “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị, riêng tư, thuận tiện trao đổi, thông tin cá nhân cam kết được bảo mật an toàn, chặt chẽ.

Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì, chị em có thể trao đổi với các [chuyên gia tư vấn miễn phí] của phòng khám hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên từ 8h: 20h hằng ngày để được hướng dẫn cụ thể hơn.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)