Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền?

 Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là mối quan tâm của mọi người khi mắc bệnh. Việc bỏ ra chi phí để được hỗ trợ chữa trị sùi mào gà tại bất kỳ cơ sở y tế nào cũng cần phải mang lại hiệu quả tốt và hợp lý với đồng tiền người bệnh đã sử dụng.

da khoa tay nguyen

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà như thế nào?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết: Sùi mào gà là căn bệnh cần được hỗ trợ điều trị kịp thời và trong một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể khi người bệnh chưa được thăm khám. Chi phí cho việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào những yếu tố sau.

  Khám lâm sàng và làm các xét nghiệm sùi mào gà

 Bệnh nhân nên đến những địa chỉ hỗ trợ khám và điều trị bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng. Tại đây, chuyên gia tiến hành khám và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết nhằm xác định có phải bạn bị bệnh sùi mào gà hay không, bệnh lý ở mức độ nào... Từ đó mới có phương hướng hỗ trợ điều trị thích hợp.

  Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 Tùy vào tình trạng cơ địa và mức độ bệnh lý ở mỗi người mà chuyên gia sẽ áp dụng phương án hỗ trợ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên áp dụng phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

  Tình trạng bệnh sùi mào gà của bệnh nhân khi đến khám

 Sùi mào gà nếu phát hiện sớm và bệnh đang ở giai đoạn đầu, virus HPV với số lượng ít, kèm theo sức khỏe bệnh nhân tốt, hoặc tình trạng ở giai đoạn nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn so với tình trạng nặng. Do đó, các chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo bệnh nhân nên thăm khám và được hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí.

  Cơ sở vật chất phòng khám

 Vấn đề này cũng góp phần vào chi phí hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Thiết bị y tế hiện đại nhập từ nước ngoài thì phí điều trị phải chênh lệch hơn những cơ sở y tế nghèo nàn về cơ sở vật chất.

 Do đó, để biết được chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào là bao nhiêu tiền thì bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để được khám và hỗ trợ chữa bệnh kịp thời. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã và đang sử dụng Phương pháp ALA-PDT cho việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 Nguyên lý hoạt động của ALA-PDT là sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử. Làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi. Đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 5 ưu điểm của phương pháp ALA-PDT cho việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà .

        Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa

        An toàn và thân thiện với bệnh nhân

        Hạn chế khả năng xuất hiện trở lại của bệnh

       Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo

       Quá trình thực hiện nhanh và không gây đau đớn

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã tiến hành khám và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc sùi mào gà khi đến tại phòng khám. Chũng tôi sẽ đem lại cảm giác hài lòng và yên tâm khi bạn được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt tại đây.   

Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với bác sĩ bằng cách Nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến 02693748888 để được giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn [Lấy mã – đặt hẹn khám trước] để được chuyên gia hỗ trợ tận tình, miễn phí.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)