Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Chi phí phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền?

Có đến 62% bệnh nhân mắc bệnh trĩ có nguy cơ bị ung thư hậu môn trực tràng. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, đại đa số người bệnh vẫn còn đắn đo về chi phí cắt trĩ, điều này khiến không ít bệnh nhân trễ nãi trong khâu chữa bệnh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, đồng thời gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin dưới đây.

da khoa tay nguyen

BỆNH TRĨ TẠI SAO PHẢI CẮT?

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của bệnh trĩ thường là hậu môn ngứa rát, sa búi trĩ, đại tiện ra máu, táo bón kéo dài, đau hậu môn khi vận động. Bệnh nếu không được điều trị sớm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ thì việc đi đại tiện trở thành nỗi ám ảnh bởi cảm giác đau đớn, chảy nhiều máu mà nhiều người trở nên sợ hãi, không dám đi ngoài. Mặc khác việc chảy máu nhiều sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu nghiêm trọng, gây nguy hiểm vô cùng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Ngoài ra, khi bệnh ở giai đoạn 3, 4 búi trĩ lòi hẳn ra ống hậu môn sẽ dẫn đến nứt hậu môn, dễ gây nhiễm trùng máu, hậu môn mưng mủ khiến quá trình điều trị gặp nhiều trở ngại. Bệnh đặc biệt nguy hiểm nếu biến chứng sang ung thư hậu môn – trực tràng. Đây là một trong những lý do vì sao mà bác sĩ khuyên người bệnh nên sớm điều trị bệnh.

 Nghẹt búi trĩ: Tình trạng nghẹt búi trĩ xảy ra khá phổ biến ở những bệnh nhân mắc phải căn bệnh này, nguyên nhân là do áp lực tĩnh mạch trong trực tràng gây ra. Khiến quá trình lưu thông máu gặp nhiều khó khăn, bệnh nhân luôn đau đớn, bệnh có thể gây nhiễm trùng máu, viêm nhiễm hậu môn, apxe hậu môn,...

Bệnh trĩ nếu không hỗ trợ điều trị sẽ gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh

 Thiếu máu trầm trọng: Như đã chia sẻ phía trên, bệnh trĩ thường kèm theo triệu chứng đi ngoài ra máu, ban đầu chỉ là vài giọt máu nhỏ lẫn trong phân lâu ngày máu sẽ chảy thành giọt, thành tia. Tình trạng này kéo dài khiến bệnh nhân mất máu nghiêm trọng, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

 Gây rối loạn thần kinh: Bệnh nhân mắc bệnh trĩ luôn lo lắng, tâm lý bất an, ngủ không được ngon giấc, cuộc sống và công việc bị đảo lộn, đặc biệt là ở những bệnh nhân nữ.

 Ảnh hưởng tới sinh lý: Cảm giác đau đớn của bệnh trĩ, khiến người bệnh luôn cảm thấy sợ quan hệ tình dục. Hơn nữa trong quá trình giao hợp sẽ gây áp lực lớn lên hậu môn khiến bệnh phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn.

 Đặc biệt nguy hiểm với nữ giới: Do cấu tạo cơ thể nữ là hậu môn gần âm hộ nên khi mắc bệnh trĩ các vi khuẩn tích tụ tại hậu môn có thể dễ dàng xâm nhập âm hộ, dễ gây viêm nhim phụ khoa từ đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT TRĨ BAO NHIÊU TIỀN?

Liên quan đến chi phí cắt trĩ các bác sĩ cho biết, người bệnh cần thăm khám thực tế để xác định mức độ bệnh lý như thế nào, nặng hay nhẹ, có mắc phải các bệnh lý khác hay không, các bác sĩ mới đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh. Cũng như thông báo cụ thể mức chi phí điều trị để người bệnh có sự chuẩn bị tốt.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên sẽ nêu một số yếu tố có tính chất quyết định mức cao, thấp khi cắt trĩ cho người bệnh dễ hình dung.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

 Tùy theo tình trạng, cấp độ trĩ ở mỗi bệnh nhân: Bệnh trĩ được chia thành 4 cấp độ, ở mỗi cấp độ sẽ có những biểu hiện khác nhau, do đó cách hỗ trợ điều trị cũng sẽ có sự khác biệt... Ở giai đoạn nào cần phải thực hiện cắt trĩ và chi phí thực hiện cho mỗi trường hợp cụ thể chỉ có thể biết sau khi bệnh nhân đã thăm khám chi tiết, xác định rõ ràng giai đoạn bệnh.Thông thường ở giai đoạn đầu thì việc điều trị sẽ đơn giản và chi phí cắt trĩ cũng sẽ thấp hơn những giai đoạn còn lại.

 Tùy theo người bệnh bị trĩ nhưng có kèm bệnh khác không: Có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ còn đi kèm theo các bệnh lý hậu môn khác, điều này có nghĩa là bệnh nhân phải bỏ ra chi phí cao hơn những trường hợp chỉ mắc đơn thuần 1 bệnh trĩ.

 Tùy vào phương pháp hỗ trợ điều trị: Một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong chi phí cắt trĩ là phương pháp thực hiện, kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến sẽ không gây đau đớn, không xảy ra biến chứng, thời gian hồi phục nhanh hơn thì dĩ nhiên chi phí cắt trĩ của phương pháp này sẽ có phần hơn chênh lệch hơn những phương pháp cắt trĩ thông thường.

 Bác sĩ hỗ trợ điều trị: Bác sĩ cắt trĩ giỏi, tiến hành thủ thuật nhanh, chuẩn, an toàn thì mức phí sẽ cao hơn những bác sĩ có tay nghề yếu kém. Lưu ý, bác sĩ giỏi sẽ quyết định khả năng hồi phục sức khỏe của bạn sau tiểu phẫu.

 Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh trĩ: là yếu tố góp quyết định cho phí hỗ trợ điều trị cao hoặc thấp, nếu bạn chọn cơ sở y tế hạng trung thì sẽ có chi phí thấp hơn trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp phép hoạt động và có quy trình khám chữa bệnh tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp.

da khoa tay nguyen

CẮT TRĨ AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CHI PHÍ PHẢI CHĂNG TẠI Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tọa lạc số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai được biết đến là địa chỉ chuyên chữa bệnh trĩ hiệu quả, uy tín hàng đầu. Bằng chứng là có đến 98% bệnh nhân hài lòng với dịch vụ y tế, trong đó tỷ lệ bệnh nhân nam chiếm 40%, tỷ lệ bệnh nhân nữ chiếm 60%, tỷ lệ cắt trĩ thành công đạt 98, 5 %.

Sau khi thăm khám, xác định chính xác mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất và các mức phí tương ứng để người bệnh có thể an tâm điều trị.

 Sử dụng thuốc: Được áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc đặc trị, có thể là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt hậu môn để đẩy lùi các triệu chứng đi cầu ra máu, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa búi trĩ phát triển to hơn.

Lưu ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc về điều trị mà cần phải có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Sử dụng phương pháp thủ thuật: Trước đây các phương pháp điều trị bệnh trĩ ở cấp độ 1, 2 chủ yếu là chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại.

Tuy nhiên, các thủ thuật này khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn, chảy máu nhiều, thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao nếu không rất dễ gặp biến chứng, dễ tái phát sau hỗ trợ điều trị…

 Phương pháp phẫu thuật: Chỉ định cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở cấp độ 3, độ 4, búi trĩ to, sa ra ngoài nhiều, quá trình đại tiện gặp nhiều khó khăn thì bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Những phương pháp phẫu thuật cắt trĩ được sử dụng phổ biến hiện nay là cắt từng búi trĩ, phương pháp Longo, Laser…

Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại hiệu quả đối với trường hợp trĩ nội độ 4, búi trĩ nội lớn, sa ra ngoài nhiều, vẫn có thể gây ra đau đớn, một số trường hợp có thể gây biến chứng hoặc sót búi trĩ nếu bác sĩ thực hiện có ít kinh nghiệm.

 Phương pháp cắt trĩ PPH: Được chỉ định trong điều trị trĩ nội, phương pháp này được áp dụng thành công tại nhiều nước và được các chuyên gia đánh giá cao, khuyên dùng hiện nay. Đây là phương pháp tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp longo điều trị bệnh trĩ.

Nguyên lý hoạt động:

Sử dụng máy PPH chuyên dụng đưa vào ống hậu môn thắt bỏ các búi trĩ phía trên đường lược, nơi không có thần kinh cảm giác nên sẽ gây không cảm thấy đau đớn và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Không dùng bất kì dao kéo nào trong quá trình thực hiện.

 Phương pháp cắt trĩ HCPT: Phương pháp HCPT phẫu thuật cắt trĩ tuân theo một số nguyên tắc nhất định như cắt bỏ từng búi trĩ cùng với phần da niêm phủ lên trên, bảo tồn lớp cơ thắt trong nằm bên dưới.

Nguyên lý hoạt động:

Phương pháp HCPT sử dụng sóng điện từ cao tần giúp loại bỏ các tổ chức lớp dưới của niêm mạc, khống chế nhiệt độ tốt, không làm phá hủy nhiều tế bào, các búi trĩ được loại bỏ hiệu quả, nhanh chóng hồi phục vết thương.

Ưu điểm phương pháp của PPH và HCPT

♦ Nhanh chóng: Quá trình thực hiện chỉ kéo dài 15 – 20 phút, vết thương phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày sau khi tiểu phẫu.

♦ An toàn: Toàn bộ quá trình cắt trĩ được kiểm soát bởi máy tính, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp làm đông máu và loại bỏ búi trĩ nhanh chóng, chính xác, ít đau, ít chảy máu.

♦ Hiệu quả cao: Hiệu quả cao, tỷ lệ tái phát bệnh thấp.

♦ Ít biến chứng: Không ảnh hưởng đến cơ vòng hậu môn, bảo vệ hình dáng và chức năng bình thường của hậu môn.

Chính vì sở hữu những ưu điểm trên, nên phương pháp PPH và HCPT là phương pháp được hầu hết bệnh nhân lựa chọn khi điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Tây Nguyên

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng thành công các phương pháp điều trị bệnh trĩ, phòng khám xây dựng uy tín và niềm tin của bệnh nhân nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Phòng khám cung cấp các điều kiện tuyệt vời điều trị bệnh

Đặc biệt, để giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái trong quá trình hỗ trợ điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên còn thực hiện phương án hỗ trợ bệnh nhân như:

► Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân ở xa: Đối với những người bệnh ở xa, phòng khám cũng sẽ hỗ trợ nơi ăn ở để bệnh nhân an tâm hỗ trợ điều trị.

► Bác sĩ nữ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ: Một số bệnh nhân nữ còn khá e ngại khi thấy bác sĩ nam hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Nhưng tại Đa Khoa Tây Nguyên, chị em có thể yên tâm vì nơi đây có cả bác sĩ nữ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng.

Mỗi phút bạn chần chừ là việc làm nguy hiểm >>>Hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ tận tình, miễn phí, bảo mật.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)