Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Gia Lai

Nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì cần phải có sự theo sát của các bác sĩ. Do đó việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn chính là điều mà tất cả các chị em đều quan tâm.

Bài viết muốn chia sẻ với mọi người về địa chỉ phá thai bằng thuốc đáng tin cậy ở Gia Lai trong bài viết dưới đây.

da khoa tay nguyen

   PHÁ THAI BẰNG THUỐC LÀ GÌ?

   Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa nhằm đình chỉ quá trình thai nghén khi thai kỳ còn nhỏ, đang ở giai đoạn ít tuần tuổi, bằng cách sử dụng thuốc thay vì sử dụng thủ thuật khác.

➥ Phá thai bằng thuốc sử dụng thuốc dạng uống, có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

➥ Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi không quá 7 tuần tuổi, đồng thời người mẹ không bị mắc các bệnh như bệnh thiếu máu, đông máu, bệnh tim, viêm nhiễm phụ khoa,…

➥ Phá thai bằng thuốc không tác động vào t cung nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe

➥ Đây là phương pháp tiết kiệm nhất trong việc đình chỉ thai kì cho chị em phụ nữ. Do đó nếu thai càng nhỏ và càng xử lí sớm thì mang lại nhiều lựi ích hơn.

Tuy nhiên tiến hành phá thai bằng thuốc cũng cần sự giám sát của các bác sĩ nếu không rất dễ xảy ra biến chứng mà bạn không thể xử lí được khi thực hiện tại nhà nhẹ thì vô sinh mà nặng có thể tử vong.

   Địa chỉ phá thai bằng thuốc cần phải đảm bảo các tiêu chí nào cho thai phụ?

   Để đảm bảo an toàn và sức khỏe, chị em phụ nữ cần lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai bằng thuốc đạt các tiêu chí sau:

✲ Cơ sở y tế có giấy phép

Thực hiện phá thai là địa chỉ đạt các giấy chứng nhận của cơ quan chức năng thông qua kiểm tra và thanh tra

✲ Bác sĩ phụ trách 

Việc phá thai bằng thuốc cho thai phụ cần có trình độ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai để quá trình này diễn ra thuận lợi.

✲ Cơ sở vật chất, trang thiết bị 

Nơi tiến hành phải là các phòng tiểu phẫu sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo vệ sinh.  Trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể kịp thời xử lý tốt và hiệu quả cho thai phụ.

✲ Chi phí đình chỉ thai

Đình chỉ thai bằng thuốc phải được công khai, minh bạch, có hóa đơn đi kèm để người bệnh không cần lo lắng và bân tâm đến nó vì sợ chặt chém

Hãy là người bệnh sáng suốt trong việc lựa nơi điều trị khi mang thai ngoài ý muốn đừng vì tìm hiểu các thông tin không kĩ càng mà dẫn đến tiền mất tật mang tại phòng khám chui

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC UY TÍN Ở GIA LAI

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hiện là địa chỉ uy tín ở Gia Lai trong việc phá thai bằng thuốc, đem lại niềm tin và sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi cần phải thực hiện phá thai.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn của việc thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn như sau:  

 Phòng khám đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao.

 Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề  cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn cho chị em phụ nữ. Các bác sĩ luôn tận tình với thai phụ, tư vấn cẩn thận và tận tình chăm sóc bệnh nhân hết lòng.

 Nhân viên hộ lý, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, luôn ân cần, quan tâm tới người bệnh.

 Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… phục vụ cho việc siêu âm, chẩn đoán cũng như quá trình thực hiện việc phá thai đạt được hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

 Phòng khám sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn và sự yên tâm cho người bệnh khi đến với nơi đây.

 Bác sĩ luôn theo dõi sát sao quá trình hậu phẫu cũng như những thay đổi của thai phụ để đảm bảo sức khỏe của chị em.

 Thông tin cá nhân của người bệnh được giữ kín, nghiêm ngặt.

 Chi phí thực hiện việc phá thai bằng thuốc ở Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn được niêm yết rõ ràng, công khai, có hóa đơn. Thai phụ được tư vấn về giá cả trước khi quyết định tiến hành phá thai.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã nhiều năm liền được chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin bởi sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc, bảo vệ sức khỏe của chị em.

Mọi thắc mắc về việc thực hiện phá thai bằng thuốc nói riêng cũng như các thủ thuật phá thai khác, chị em có thể gọi ngay đến số điện thoại theo các cách sau đây 

 Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 02693748888 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

 Đến trực tiếp địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để đăng ký khám bệnh

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)