Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Gia Lai mà chị em có thể tin tưởng

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ phá thai cao, tuy nhiên không phải chị em nào cũng được thực hiện tại cơ sở y tế an toàn. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám mọc chui và không đủ giấy phép, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, gây ra nhiều biến chứng cho chị em. Chị em nếu đưa ra quyết định phá thai phải lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như khả năng sinh sản trong tương lại.

PHÁ THAI VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, chị em cần nắm rõ về phá thai. Phá thai được hiểu là hoạt đồng nhằm kết thúc quá trình mang thai của phụ nữ, thai nhi sẽ ngưng hoạt động và được đưa ra khỏi cơ thể thai phụ trước thời gian sinh nở. Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo, thai nhi dị tật là những nguyên nhân chính để chị em đưa ra quyết định phá thai.

Với sự phát triển của công nghệ y học, hiện nay phá thai có rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ, và độ tuổi của thai nhi. Phá thai chỉ được thực hiện trong thời điểm phá thai an toàn dưới 22 tuần, nếu vượt quá thì việc phá thai sẽ vô cùng nguy hiểm vì lúc này thai nhi đã phát triển lớn, dễ dẫn đến các biến chứng và có thể ảnh hưởng tính mạng người mẹ. Những biện pháp phá thai thường được địa chỉ phòng khám phá thai uy tín áp dụng cho thai phụ:

► Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp nội khoa không can thiệp xâm lấn vào trong tử cung thai phụ. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, giảm được rủi ro cho tử cung và cũng như có mức chi phí không cao. Để thực hiện đình chỉ thai theo phương pháp này thai nhi cần ở bên trong tử cung, chưa phát triển nhiều, nằm trong độ tuổi từ 3 – 7 tuần tuổi. Thai phụ cũng không mắc bệnh tim, rối loạn đông máu, gan, huyết áp,…

► Hút thai chân không: Phương pháp này thường được áp dụng với trẻ từ 7 tuần tới 12 tuần. Phương pháp sẽ đưa thiết bị ống hút có gắn thiết bị theo dõi vào trong, xác định đúng vị trí và đưa phôi thai ra bên ngoài. Phương pháp này thực hiện nhanh trong vòng 15 – 20 phút, và bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện để bệnh nhân không còn cảm thấy đau.

Nong – nạo gắp thai: Phương pháp này áp dụng với thai từ 12 – 18 tuần tuổi. Phương pháp sẽ uống thuốc làm ngưng hoạt đông của thai nhi bên trong tử cung, tiến hành gây tê và nong tử cung. Bác sĩ sẽ đưa thiết bị vào nạo phôi thai khỏi lớp biêm mạc, sau đó dùng kẹp để gắp ra ngoài.

Và để thực hiện được những phương pháp này thì chị em phụ nữ cần tìm đến địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, chất lượng. Phòng khám muốn thực hiện được an toàn phải dựa vào tay nghề bác sĩ, lẫn hệ thống máy móc thiết bị chất lượng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN - ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI UY TÍN TẠI GIA LAI

Nếu chị em đang lo lắng tìm kiếm một địa chỉ phòng khám phá thai ở Gia Lai và các khu vực  xung quanh thì làm sao bỏ được cái tên Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Dịch vụ và chất lượng đình chỉ thai của phòng khám rất nổi tiếng và nhận được đánh giá cao từ bệnh nhân. Phòng khám có các yếu tố góp phần tạo nên chất lượng và tên tuổi như:

 Bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ có nhiều kiến thức, có chuyên môn giỏi, kỹ năng tay nghề cao. Đặc biệt, các bác sĩ rất quan tâm đến sức khỏe tâm lý, vì vậy trước và sau khi đình chỉ thai bác sĩ cũng se dành thời gian tư vấn và chia sẻ với bệnh nhân.

 Với mong muốn áp dụng được các phương pháp đình chỉ thai chất lượng, địa chỉ phòng khám phá thai như Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên đã đầu tư nhiều về máy móc, thiết bị. Toàn bộ đều là hàng được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

 Nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo với nghiệp vụ chuyên môn giỏi, thái độ chuyên nghiệp. Dù đến phòng khám lần đầu thì chị em cũng không cần lo lắng về quy trình vì sẽ có nhân viên đồng hành và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

 Phòng khám hỗ trợ thăm khám ngoài giờ, thứ 7 và cả chủ nhật vì vậy chị em rất tiện để sắp xếp công việc. Nếu chị em muốn thuận tiện hơn thì có thể liên lạc đến phòng khám và đặt lịch từ trước, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho chị em.

 Không gian phòng bệnh được đầu tư nhiều vào không gian, mang đến một khu vực riêng biệt và thoải mái cho bệnh nhân. Về vấn đề vệ sinh phòng bệnh được vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên cũng sẽ không có mùi của bệnh viện gây áp lực cho thai phụ.

 Mức chi phí mà phòng khám đưa ra đều là phù hợp, tuân theo mức giá quy định của Bộ Y tế. Tham khảo ở những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Gia Lai chị em sẽ thấy mức phí ở Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên vừa phải, bệnh nhân cũng sẽ được công khai rõ ràng từ ban đầu.

 Phòng khám còn đầu tư vào hệ thống tư vấn trực tuyến và lưu trữ hồ sơ online. Bất cứ khi nào bệnh nhân cũng có thể gọi và nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, hướng dẫn bệnh nhân.  Về hồ sơ thì bệnh nhân sẽ tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn ở những lần thăm khám sau vì thông tin đã được lưu điện tử.

 Về vấn đề bảo mật thông tin phòng khám sẽ không tiết lộ ra bên ngoài thông tin của bệnh nhân. Mọi thông tin chỉ dùng với mục đích khám chữa bệnh tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin giúp chị em biết được địa chỉ phòng khám phá thai tại Gia Lai. Phá thai không phải là việc đơn giản, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chị em nếu thực hiện không đúng quy trình, không cẩn thận. Vì vậy, chị em không được thực hiện tại nhà hay lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai thiếu uy tín, chất lượng. Nếu chị em cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ tới 02693748888 hoặc nhấp vào Khung chat bên dưới để tư vấn viên Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hỗ trợ nhé.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)