Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

[Gia Lai]: Top 6+ địa chỉ phá thai an toàn cho chị em phụ nữ

Phá thai hiện nay đã được thực hiện với nhiều phương pháp hiện đại hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, vẫn không ít những cơ sở y tế không đủ chất lượng mọc lên, thực hiện đình chỉ thai ở những địa chỉ này chính là sự nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy bài chia sẻ dưới đây các chuyên gia sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ phá thai an toàn dành cho chị em ở Gia Lai và khu vực Tây Nguyên nhé.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA LAI

► Địa chỉ: Số 132, Đ. Tôn Thất Tùng, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Gia Lai chính là địa chỉ phá thai an toàn đầu tiên mà chị em nên cân nhắc. Bệnh viện là cơ sở tuyến đầu tại khu vực, có đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực phụ khoa. Bác sĩ còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn cố gắng và đồng hành để bệnh nhân giảm bớt áp lựa tâm lý.

Hơn hết, bệnh viện đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc, giúp bệnh nhân được khám và điều trị theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Nhân viên tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình và thân thiện để hỗ trợ bệnh nhân thực hiện khám chữa bệnh. Chị em khi đến đây sẽ được khám và tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp với thể trạng của bản thân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP. PLEIKU

► Địa chỉ: Số 02, Đ. Trần Quốc Toản, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Một địa chỉ phá thai an toàn ở Gia Lai nữa mà chị em có thể đặt lòng tin là Bệnh viện Đa khoa TP Pleiku. Bệnh viện đã hoạt động nhiều năm với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, rất giàu kinh nghiệm. Đồng thời, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai hiện đại, khoa học, được tư vấn hỗ trợ cụ thể. Mức chi phí điều trị tại bệnh viện được đánh giá phù hợp, và được công khai minh bạch, rõ ràng ngay từ ban đầu. Một điểm đặc biệt là bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế cực kỳ thân thiệt, mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, thuận tiện nhất.

BỆNH VIỆN 331

► Địa chỉ: Ngã 4 Biển Hồ, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Nếu chị em đang phân vân chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn thì đừng bỏ qua bệnh viện 331. Đây là cơ sở thực hiện đình chỉ thai chuyên nghiệp với các phương pháp tiên tiến, an toàn phổ biến hiện nay. Trực tiếp các bác sĩ giỏi của bệnh viện sẽ thăm khám và thực hiện để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Chị em yên tâm là máy móc thiết bị sẽ được đảm bảo, và được vô trùng sạch sẽ trước khi bước vào quá trình. Bệnh viện cũng cam kết bảo mật thông tin, vì vậy chị em cũng không cần lo lắng rằng thông tin sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẢO NGUYÊN

► Địa chỉ: Số 47B, Đ. Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Một phòng khám tư nhân chuyên về các dịch vụ phá thai nhận được đánh giá tích cực đó là phòng khám phá thai Thảo Nguyên. Phòng khám được điều hành trực tiếp bởi bác sĩ Trần Thị Thảo, là một bác sĩ giỏi, nổi tiếng ở Gia Lai. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, bác sĩ sẽ thăm khám tình hình sức khỏe, tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp cũng như giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân. Phòng khám tư nhân nhưng cũng rất đầu tư máy móc, thiết bị vì vậy chị em hoàn toàn yên tâm vì có thể thức hiện đình chỉ thai theo các phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI BẰNG GIANG

► Địa chỉ: Số 156, Đ. Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Địa chỉ phá thai an toàn tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là Phòng khám Phá thai Bằng Giang. Phòng khám có bác sĩ Mạc Văn Thắng và bác sĩ Bằng Giang trực tiếp điều hành. Cả hai đều là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực sản phụ khoa, có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. Hiểu được tâm lý lo lắng của chị em khi thực hiện đình chỉ thai, phòng khám sẽ hỗ trợ chị em hết sức có thể để chị em thoải mái, bớt áp lực tâm lý. Đây cũng là cơ sở áp dụng các phương pháp đình chỉ thai hiện đại, uy tín và chất lượng, hạn chế các rủi ro trong và sau khi đình chỉ thai. Mọi thông tin của chị em đều sẽ được phòng khám bảo mật, chỉ để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh ở phòng khám.

PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN Y DƯỢC

► Địa chỉ: Số 335, Đ. Cách Mạng Tháng Tám, P. Hoa Lư, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Chị em cũng không thể bỏ qua địa chỉ phá thai an toàn – Phòng khám phụ sản Y Dược. Phòng khám nổi tiếng với các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra, đến với phòng khám thì chị em còn được nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và hết sức tận tâm trong từng bước thăm khám. Mức chi phí tại phòng khám cũng được đảm bảo phù hợp và yên tâm cho chị em lựa chọn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

► Địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai

Và địa chỉ chắc chắn không thể thiếu trong danh sách địa chỉ phá thai an toàn là Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên. Phòng khám nổi tiếng với các bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, có nhiều kiến thức, kỹ năng tay nghề cao, đã công tác khám chữa bệnh nhiều năm. Khi chị em đến gặp bác sĩ sẽ được cho thăm khám sức khỏe, tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp, cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra, phòng khám còn nổi tiếng là cơ sở an toàn khi có các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến và hiện đại. Những phương pháp này áp dụng với hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn được kiểm định chất lượng định kỳ. Ngoài ra, phòng khám còn cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân, thiết kế không gian phòng bệnh đem đến cho chị em sự riêng tư và thoải mái. Điểm đặc biệt là phòng khám có hỗ trợ thăm khám ngoài giờ, chị em có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Trên đây là những thông tin giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng. Nếu chị em ở Gia Lai có ý định đình chỉ thai tuyệt đối không tự thực hiện tại nhà, chị em hãy tìm đến những địa chỉ uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hoặc có thể gọi điện tới số điện thoại 02693748888 hay nhấp vào Khung chat bên dưới để được hỗ trợ chi tiết nhé.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)