Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phương pháp cắt trĩ tiên tiến hiện nay

 Đối với các trường hợp mắc bệnh trĩ đã chuyển sang giai đoạn nặng, điều trị bằng thuốc không còn mang lại hiệu quả thì phải cần tiến hành cắt trĩ. Thế nhưng vấn đề đặt ra là nên cắt trĩ bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả, an toàn thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ làm rõ hơn về thắc mắc này.

  Quy trình cắt trĩ như thế nào NHẤP VÀO ĐÂY Hoặc nhấp bảng chat bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết nhé!

da khoa tay nguyen

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT TRĨ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

 Công nghệ cắt trĩ PPH và HCPT là giải pháp điều trị bệnh vượt trội, mang lại hiệu quả rõ rệt sau một lần thực hiện. Hai phương pháp này đã được các tổ chức y khoa uy tín trên thế giới kiểm chứng và chứng nhận, mang lại kết quả cao cho bệnh nhân sau điều trị.

 Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã và đang sử dụng rất thành công hai phương pháp PPH và HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ. Mang lại hiệu quả tích cực cho nhiều bệnh nhân.

 Phương pháp PPH: phương pháp này sử dụng cho bệnh nhân mắc trĩ nội, nguyên tắc sử dụng loại máy PPH nong rộng hậu môn và dồn búi trĩ vào trong ống cắt của máy, sau đó siết chặt bằng van điều chỉnh là có thể loại bỏ trĩ dứt khoát, nhanh chóng.

 Phương pháp HCPT: phương pháp này ứng dụng sóng điện cao tần với nhiệt độ từ 70 – 80 độ C mục đích để máu đông và sử dụng dao điện loại bỏ búi trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp hiệu quả.

 Đánh bay bệnh trĩ bằng phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT

 So với kỹ thuật cắt trĩ truyền thống bằng dụng cụ y tế trực tiếp thì cắt trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT được đánh giá khắc phục hầu hết những nhược điểm trước đây và đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ.

 ➢ Không gây đau đớn: Phương pháp PPH & HCPT không cần sự tác động của dao phẫu thuật can thiệp mà nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân.

 ➢ Không chảy máukhông tổn thương vùng da xung quanh hậu môn: Kỹ thuật cắt trĩ này làm búi trĩ teo và khô tự nhiên nên không gây chảy máu như phẫu thuật cắt bỏ bằng phương pháp truyền thống.

 ➢ Khó tái phát: Phương pháp PPH & HCPT có khả năng phục hồi lại kết cấu cơ xung quanh hậu môn và loại bỏ gốc búi trĩ hiệu quả nên bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần.

 ➢ Khả năng hồi phục nhanh: Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trực tiếp đến búi trĩ nên không gây tổn thương đến những vùng lân cận giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

 ➢ Ít xảy ra biến chứng: Phương pháp PPH & HCPT giúp tránh nguy cơ gặp nhiễm trùng, sưng viêm vùng sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 Click [Chat] để có được những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

da khoa tay nguyen

ĐA KHOA TÂY NGUYÊN : ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyênhiện là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ chữa bệnh hậu môn – trực tràng tại Gia Lai. Với nhiều năm học tập, tu nghiệp tại các nước phát triển, đội ngũ bác sĩ sẽ áp dụng nhuần nhuyễn những thiết bị công nghệ y học tiên tiến giúp bệnh nhân nhanh chóng loại trừ bệnh trĩ hiệu quả.

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Địa chỉ điều trị bệnh trĩ chất lượng

 Phòng khám đã có các điều kiện y tế được hoàn thiện ở mức chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám điều trị đó là:

  Phòng khám được cấp phép hoạt động. Là địa chỉ đáng tin cậy bệnh nhân có thể tin tưởng đến điều trị bệnh trĩ.

  Quy định bảo mật thông tin luôn được tuân thủ khi bảo đảm cho người bệnh được chẩn trị bệnh trong Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên và thông tin hồ sơ bệnh án luôn được giữ kín.

  Trang bị đầy đủ các công nghệ y tế, phương tiện máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu 100% từ nhiều nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn,…

  Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn công khai, minh bạch, theo đúng quy định của đề ra.

  Đội ngũ bác sĩ tư vấn đều là những chuyên gia giỏi và am hiểu sâu sắc, tận tường mọi kiến thức về bệnh trĩ sẽ lắng nghe, chia sẻ, đưa ra hướng khắc phục đắn nhất cho người bệnh.

  Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước, vì có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian và được lựa chọn khung giờ khám phù hợp. Hãy nhấp vào BẢNG TƯ VẤN dưới đây để được hỗ trợ thêm.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)