Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Xét nghiệm HPV sùi mào gà nhanh chóng và chính xác

Sùi mào gà – Một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, xuất hiện ở mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Vì đây là bệnh bị lây nhiễm qua đường tình dục ( STI) nên những đối tượng mắc bệnh đa dạng, nhiều bệnh nhân mắc bệnh không hề biết mình bị bệnh cho đến khi làm xét nghiệm kiểm tra. Chính vì thế, xét nghiệm HPV sùi mào gà là điều bạn nên chủ động thực hiện.

da khoa tay nguyen

ĐA KHOA TÂY NGUYÊN - XÉT NGHIỆM HPV SÙI MÀO CHUẨN XÁC – NHANH CHÓNG.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tọa lạc tại: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai là đơn vị phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh xã hội chất lượng – uy tín – đạt kết quả nhanh chóng ntại Gia Lai. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm HPV, để tìm thấy loại vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà.

  Quy trình xét nghiệm gùi mào gà

      Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên có thể đảm bảo rằng: "Với nhiều phương pháp xét nghiệm HPV khác nhau, sẽ đưa ra kết quả chuẩn xác cho người bệnh, những phương pháp này không gây tổn thương hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân."

 Quy trình xét nghiệm sùi mào gà.

 Bước 1Bác sĩ thăm khám và tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm, bao gồm: Dịch âm đạo ( ở nữ), dịch niệu đạo (ở nam); Lấy mẫu da hình thành (ở vùng kín, miệng, hậu môn); Máu. Sau đó tiến hành xét nghiệm.

 Bước 2: Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện với từng mẫu vật.

 Phết dịch:

- Đối với nữ giới, phương pháp phết dịch âm đạo xét nghiệm HPV – Sùi mào gà được thực hiện. Đối với nam giới, có thể thay thế bằng dịch niệu đạo. Kết quả xét nghiệm virus HPV – sùi mào gà sẽ được trả lại bệnh nhân sau khoảng 3 - 5 ngày.

 Sinh thiết nốt sùi:

- Được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân đã xuất hiện các nốt sùi. Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ sinh thiết bấm lấy tế bào ở nốt sùi, sau đó thực hiện phương pháp PAP Smear phát hiện virus HPV. Kết quả xét nghiệm sinh thiết nốt sùi thường có trong khoảng 7 ngày

 Chấm thuốc:

- Chuyên gia sẽ sử dụng dung dịch axit lactic chấm lên nốt sùi và quan sát biểu hiện. Nếu nốt sùi đổi sang màu trắng, rất lâu sau mới quay trở lại màu hồng bình thường thì đây là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà và ngược lại.

- Đây là phương pháp test nhanh cho kết quả trong 15 phút. Tuy nhiên, để xác định chính xác, bệnh nhân nên thực hiện thêm những phương pháp xét nghiệm khác.

 Xét nghiệm máu:

- Phương pháp này mang lại kết quả khá chính xác, không chỉ giúp phát hiện virus HPV – sùi mào gà, mà những bệnh xã hội, bệnh toàn thân khác cũng được phát hiện sớm. Mẫu máu sau khi được lấy sẽ được gửi về bộ phận xét nghiệm và trả kết quả trong ngày.

 Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm và các bước thăm khám lâm sàng để đưa ra kết luận bệnh. Tùy vào kết quả bệnh mà bệnh nhân sẽ được chỉ định phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà phù hợp và hiệu quả. Một số phương pháp được sử dụng nhiều nhất và đạt hiệu quả cho người bệnh như:

 Dùng thuộc kháng sinh và đặc trị trong giai đoạn nhẹ: Thuốc kháng sinh và thuốc đặc trị là liệu pháp bác sĩ hướng đến cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ. Chúng có hiệu quả trong việc kiềm hảm, loại bỏ vi rút HPV, hạn chế tối đa sự xuất hiện triệu chứng của sùi mào gà.

​ Điều trị ngoại khoa: Phương thức chữa trị là dùng ứng dụng cục bộ Photosensitizer để chữa sùi mào gà ở giai đoạn nặng. Bằng cách kích thích phản quang của ALA–PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, rồi chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XÃ HỘI CHẤT LƯỢNG – UY TÍN- BẢO MẬT

     Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - Trung tâm y tế điều trị bệnh bệnh xã hội uy tín, đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và được cơ quan chức năng xác nhận:

 Nơi hội tụ các y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm trong điều trị chuyên khoa bệnh xã hội.

 Các thiết bị y tế hiện đại, tân tiến được đầu tư mạnh tay là “cánh tay đắc lực” quyết định mọi thành công của quy trình trị liệu.

 Môi trường phòng khám hiện đại, tiện nghi, sạch đẹp, thân thiện.

 Áp dụng mô hình phòng khám “1 Bác sĩ – 1 Bệnh nhân – 1 Y tá” giúp bệnh nhân thoải mái, cởi mở hơn trong suốt quá trình thăm khám bệnh.

 Chi phí điều trị bình dân, phù hợp với mọi đối tượng.

      Hãy nhanh chóng nhắc máy lên và gọi đến số 02693748888 để chúng tôi biết sức khỏe bạn hoặc bấm vào khung “TƯ VẤN” dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

da khoa tay nguyen

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)